ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รับมาก จ่ายหมด! หากจะแสวงหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากบ้าน-ที่ดิน แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของตนเอง หรือจากอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้ที่หาได้จะไม่มีเหลือ! และวันที่ 16-17 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่.....ได้มาก เสียหมด เช่นกัน!

การงาน งานเยอะ ปัญหาแยะ ที่อาจนำไปสู่ความขัดแย้งทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ จึงเป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้คำพูด/เขียนที่กดดัน ก้าวร้าว รุนแรงเพื่อให้ได้มาอย่างรวดเร็ว เพราะอาจทำให้ถูกต่อต้านมากกว่า และวันที่ 15-17 หากจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัย จากการใช้ความเร็ว และอย่าประมาท ระวังโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ จะเสียหาย หรือข้อมูลจะสูญหายอีกด้วย

ความรัก หากสัมพันธ์รักกำลังมีปัญหา ก็เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยง “ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า” ที่จะนำไปคุย/เขียนกับญาติสนิทมิตรสหาย โดยเฉพาะวันที่ 15-17 เพราะอาจเจอ “บ่างช่างยุ”  ที่ให้คำแนะนำ ที่จะสร้างปัญหามากขึ้นไปอีก จนอาจทำให้บ้านแตกสาแหรกขาด!

ครอบครัว วันที่ 18-20 ควรหลีกเลี่ยงที่จะโยกย้าย ปรับปรุง หรือตกแต่งที่อยู่อาศัย และควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 24 สิงหาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ และหลังจากนี้จนถึงวันที่ 21 กันยายน ก็จะโคจรวิปริต พักร องศา ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ก่อนจะโคจรวิปริต ก็จะเป็นโอกาสทองที่จะนำความคิดมาเขียน/พูด ให้ดูน่าเชื่อถือ ที่สามารถจะโน้มน้าว ชักจูง ทำให้เชื่อถือ เป็นที่นิยมชมชอบ จนสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook