ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และไม่โกงไปโกงมา หรือการแลกเปลี่ยนกันอย่าง “หมูไปไก่มา” ในการสื่อสาร สัมพันธ์ที่ใด ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับความน่าเชื่อถือ ที่จะนำลาภ ผลประโยชน์มาให้มหาศาล แต่ถ้าคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากงาน ภารกิจที่กำลังทำมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ หรือคนว่างงานก็ตาม การ “อิงผู้ใหญ่” ขอให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ช่วยเหลือ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเปลี่ยนวิกฤต เป็นโอกาสได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวัง ควรพิจารณาให้รอบคอบว่าได้-เสีย คุ้มไหมกับข้อเรียกร้องที่ปฏิเสธไม่ได้

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “หว่านเสน่ห์” ทั้งจากการสังสรรค์สโมสรกับมิตรสหาย หรือ ในสื่อออนไลน์ เพราะอาจทำให้คนรัก คู่ครอง เข้าใจผิด หวาดระแวง หึงหวงจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด หากไม่รัก ไม่ชอบ ก็ควรระวังการพูดทีเล่นทีจริง ที่อาจทำให้เพศตรงข้ามที่เข้ามาติดพัน เข้าใจผิด คิดว่าเสน่หา......อันตราย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 13-14 หากจะเดินทางไกล มีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า หรือไม่ได้ไป

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุนที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระราหู ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ไม่ควรจะรับปาก หรือให้คำมั่นสัญญาใด ๆ กับใครก็ตาม เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยพลิกผัน แปรปรวน ที่ทำให้เรรวนจนผิดสัญญา ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook