ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนพฤษภาคม ที่ความรักอาจละลายหายไปกับสายลม ถ้า...! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร คู่ชื่นเสน่หา ได้เขตราศีเมถุน เรือนแห่งพุธ ที่มีคำครูแต่โบราณกาลกล่าวไว้ว่า ...ศุกร์-อังคาร ถ้าอยู่เรือนพุธ ศุกร์ จันทร์ และอังคาร มักระรานห่างเหินหมางเมินกัน...ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ที่มีดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักรองศา ดาวมฤตยู และพระราหู ร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...ในเดือนนี้

หากคนรัก คู่ครอง มีอารมณ์แปรปรวน พูด บ่น จุกจิกจู้จี้ มากขึ้นกว่าปกติ ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงจะตอบโต้ เพราะอาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักไปเลย แต่การแสดงออกถึงความรัก ใคร่ เสน่หาอย่างชัดเจน จริงจัง และจริงใจ ทั้งด้วยคำพูด/เขียน การกระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวานมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับคนโสด ที่กำลังตกหลุมรักใครบางคนอย่างคลั่งไคล้ ไหลหลง ก็ควรยั้งสติ คิดให้นาน ๆ เพราะการติดต่อ สัมพันธ์ที่เขาแสดงออกกับคุณ ก็อาจเป็นแค่เพียงทำตามมารยาทมากกว่า

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 1-3, 9-10, 17-21, 27-28

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook