ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน เป็นระยะงานทำเงิน ที่จะได้มาจากการติดต่อ สัมพันธ์ แต่ควรระวังผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เป็นสตรี อาจเป็นอุปสรรค ขัดขวาง ทำให้ไม่ได้เต็มที่ หรือได้ช้ากว่าที่คาดไว้  ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เข้าสังคม มีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น ใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ตัวตนให้มากขึ้น แสดงความคิดเห็นที่เป็นไปในทางบวก รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะวิพากษ์ วิจารณ์ใด ๆ โดยใช้คำพูดรุนแรง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เจริญรุ่งเรืองระยะยาว คนว่างงาน ก็จะเป็นโอกาสหางานได้เช่นกัน

ความรัก อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับคู่ครองด้วยเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือเรื่องของคนในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติที่มีสถานะเป็นลูกจ้าง หรือพนักงานของตนเอง ก็ควรระวังว่าอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังติดโรคที่นำเข้ามาต่างประเทศ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 มีนาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่ไม่ควรคาดหวัง หวังพึ่งพาใคร ทั้งจากคนรัก คู่ครอง หรือจากมิตรสหาย เพราะอาจเหมือน “งมเข็มในมหาสมุทร” ที่ยากจะหาเจอ ยากที่จะได้รับอย่างที่คาดหวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook