ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน ได้มาก เสียหมด! เพราะอาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ก็อาจหมดลาภ สูญเสียเงินจำนวนมากได้จากอารมณ์หูเบา เชื่อคนง่าย โดยเฉพาะจากคนใกล้ชิด รวมถึง บริวาร ลูกจ้างด้วย ซึ่งวันที่ 22-24 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน สิบเบี้ยใกล้มือ! เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับงาน ภารกิจที่ทำอยู่มากกว่าฝันเฟื่องถึงอนาคต โครงการ งานใหม่ ๆ ที่ยังไม่เกิดขึ้นจริง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้แก้ไขปัญหาที่ซุกซ่อนไว้ ที่จะไม่ทำให้ต้องซวดเซ ขาดทุน จนล้มละลาย ก่อนที่จะฝันหวาน ๆ จะเป็นจริง!

ความรัก รักซ้อน ซ่อนรัก ที่หากมีขึ้นในระยะนี้ ก็ควรระวังว่าจะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง จนถึง เจ็บตัว บาดเจ็บสาหัสได้ สำหรับคนโสด หากท่องเที่ยวเดินทางไปยังสถานที่แปลกใหม่ ก็จะเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว หากเป็นครอบครัวใหญ่ อยู่ร่วมกันหลายคน ก็ควรระวัง คนเยอะ เรื่องแยะ ที่อาจเกิดขึ้น ทำให้ทะเลาะวิวาทจนบานปลายได้ ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 มีนาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรเดินหน้าตามปกติในเขตราศีพฤษภแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวัง และอดทน อดกลั้นให้มากที่สุดที่จะใช้อารมณ์รุนแรง ก้าวร้าวในการติดต่อ สัมพันธ์ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจส่งผลร้ายมากกว่าผลดีที่คิดว่าจะได้ผล!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook