ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ได้มาก ใช้หมด! อาจหารายได้เพิ่มขึ้นจากงานเสริมพิเศษ หรือจากการเสี่ยงโชค  เก็งกำไร แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือให้ใครกู้ยืมก็ตาม ก็อาจทำให้ที่หามาได้...หมด!

การงาน หากจะลงทุน เริ่มงาน ทำโครงการใหม่ ๆ  หรือได้งานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสจะเจริญรุ่งเรือง แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูก...โกง! สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจ พนักงาน ลูกจ้างให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 13-15 ควรระวังให้มาก ๆ

ความรัก เป็นผู้ให้...ให้เงินทองของมีค่า ที่แล้วแต่เขา/เธอ จะร้องขอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเป็นความรักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ หากมีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เข้ามาเกี่ยว ก็ควรระวัง อย่าประมาท เพราะอาจถูกหลอก!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจเป็นพาหะนำพาโรคร้ายมาให้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าจะมีโอกาส “แพ้ทาง” ผู้อื่น ที่มาจากการติดต่อสัมพันธ์ใด ๆ ก็จะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook