'หมอช้าง' เผยเคล็ดลับ เสริมโหงวเฮ้งให้มีพลังได้ด้วยตนเอง

'หมอช้าง' เผยเคล็ดลับ เสริมโหงวเฮ้งให้มีพลังได้ด้วยตนเอง

'หมอช้าง' เผยเคล็ดลับ เสริมโหงวเฮ้งให้มีพลังได้ด้วยตนเอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอช้าง’ ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง หลายคนที่ได้พบต่างเอ่ยต่อกันว่า ทำไมหมอช้างดูสดใสมีออร่าอยู่เสมอ ลงภาพในไอจีแต่ละทีก็มีออร่าจนคอมเม้นท์กันรัว ๆ ว่า  “หล่อมาก!” แถมการงานก็สุดปัง! ได้รับความสนใจจากสื่อและบรรดาผู้มีความเชื่อเรื่องโหราศาสตร์แบบไม่แผ่วพลังมานานหลายปี ครั้งนี้เราจึงขอเคล็ดลับแต่งเติมเสริมโหงวเฮ้งแบบหมอช้างมาฝากชาว Sanook Horoscope กันสักนิด

“ตอบแบบนางงามนะ (หัวเราะ) จริง ๆ  ถ้าใครรู้จักผมจะรู้ว่า ผมเป็นคนอารมณ์ดี นี่เป็นเรื่องที่หนึ่ง  ผมเป็นคนที่ยิ้มแล้วก็หัวเราะมากกว่าคิ้วขมวดและหน้าบึ้ง ผมเชื่อว่า ใบหน้าหรือโหวงเฮ้ง เป็นตัวบอกภาวะชีวิตในช่วงนั้น ถ้าเรามีภายในที่ดี คือมีจิตใจที่มีความสุข เราก็จะแสดงออกในรูปแบบภายนอก โดยเฉพาะผิวพรรณใบหน้า ง่าย ๆ ผมว่าคนที่เครียด บางทีเราเห็นหน้า เราก็รู้ว่าชีวิตเขามีปัญหาเข้ามา

แต่สิ่งที่ทำให้ใจเรามีความสุขอยู่เสมอของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมอาจจะเป็นคนที่มีความสุขในการกิน กินอะไรอร่อยก็แฮปปี้ เอนจอย หรือว่ามีสิ่งที่ช่วยขัดเกลาจิตใจก็คือ การสวดมนต์ไหว้พระ อันนี้เป็นสิ่งที่เราทำประจำ

เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้ลอง นอกจากการที่ทาครีม ยิงเลเซอร์อะไรก็แล้ว อย่าลืมดูแลทรีตเมนต์ในใจของเรา การสวดมนต์ไหว้พระ การทำบุญ เป็นสิ่งที่เหมือนกับการทำทรีตเมนต์ใจให้มีความสุขอยู่ภายใน ซึ่งก็ส่งผลต่อภายนอก

จริง ๆ ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวหรอก ไปดูคนที่เค้าหน้าเด็ก ๆ เราก็จะเห็นว่าไม่มีใครที่เครียดแล้วหน้าเด็ก ไม่มีใครที่วัน ๆ จ้องแต่จะอิจฉาคนอื่น ว่าคนอื่นแล้วหน้าเด็ก  ไม่มีหรอก ก็เหมือนกับเราก็สามารถเสริมโหงวเฮ้งได้ด้วยตนเอง เทคโนโลยีด้านความงามก็ส่วนหนึ่งข้างในก็สำคัญ ต้องควบคูกันไป”

หมอช้างทิ้งท้ายด้วยว่า “คำเฉลยว่าชีวิตเราจะเป็นอย่างไร นั้นมาจากข้างในก็คือ ตัวเรา ซึ่งประกอบจากทั้งการกระทำ และจิตใจของเรา ทั้งสองอย่าง”

 

 

 

 

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ 'หมอช้าง' เผยเคล็ดลับ เสริมโหงวเฮ้งให้มีพลังได้ด้วยตนเอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook