‘หมอช้าง’ ทำนาย 3 ราศีเฮงสุดรับตรุษจีนปี 2566

‘หมอช้าง’ ทำนาย 3 ราศีเฮงสุดรับตรุษจีนปี 2566

‘หมอช้าง’ ทำนาย 3 ราศีเฮงสุดรับตรุษจีนปี 2566
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หมอช้างทำนาย 3 ราศีเฮงสุดรับตรุษจีนปี 2566 เมื่อ Sanook Horoscope ได้พบ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดังในงาน “The Great Chinese New Year 2023” งานฉลองเทศกาลตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่รับปีกระต่ายทองในเครือเซ็นทรัลพัฒนา จึงรีบคว้าโอกาสพูดคุยกับหมอช้างถึงราศีสุดเฮง เฮงสุด รับตรุษจีนปีกระต่ายทอง จะมีราศีใดบ้าง หมอช้างกล่าวไว้ว่า  

“ตรุษจีนปีนี้ก็คือ 22 มกราคม ซึ่งในระยะเวลานั้น มีราศีที่ดวงดีอยู่ 3 ราศี คือ ราศีมีน  ราศีพิจิก และราศีธนู  เหตุผลก็คือในช่วง ครึ่งเดือนหลังไปแล้วของมกราคม พระอาทิตย์เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงมีการย้ายราศีเกิดขึ้น จึงส่งผลให้การเงินของสามราศีนี้ เรียกว่าส่องสว่างมากขึ้น อาจจะได้อั่งเปาเยอะ มีโชคในเรื่องของรายได้เข้ามา”

“แต่ทั้ง 3 ราศีนี้จะต่างกันนิดหน่อยตรงที่ว่า ราศีมีน จะเน้นไปในเชิงของโชคลาภมากกว่า คือช่วงตรุษจีนไปแล้ว จะพบการได้อะไรมาโดยไม่คาดฝัน อะไรที่ฟลุ๊คทั้งหลาย การลงทุนที่มีความเสี่ยงจะมีข่าวดีเข้ามา”

“ในขณะที่ราศีพิจิกและราศีธนูจะเป็นโชคในเรื่องของการทำงานมากกว่า อาจจะเป็นเงินส่วนแบ่ง หรือเงินที่รออยู่ หรือบางคนลงทุนอะไรไปแล้วจะมีรายได้มีผลตอบแทนดีมีกำไร การค้าขายธุรกิจก็จะมีความคึกคักไปในทางที่ดี นี่เป็นกลุ่มที่สามราศีนี้ ที่ค่อนข้างจะมาแรงสุดในช่วงตรุษจีน”

สำหรับราศีอื่น ๆ ที่ยังไม่ได้เช็กดวงชะตาในปี 2566 นี้ หมอช้างได้เคยทำนายไว้สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่นี่

Sanook Horoscope ยังคงมีคำทำนายดีๆ ดวงดี ดวงแม่น มานำเสนอ ขอให้ทุกท่านดวงดี ดวงเฮง รับตรุษจีนกันถ้วนหน้า!!

 

อ่านเพิ่มเติม 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook