ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ด้วยรักคือการแบ่งปัน! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีกุมภ์ ที่มีพลังแรงนัก เพราะสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ก่อนที่จะจรจากมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีมีน ร่วมกับดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ที่กำลังโคจรเดินหน้าเร็วกว่าปกติ ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และการสื่อสาร ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ไม่ต้องไปดิ้นรนไขว่คว้าหารักจากที่ใด เพราะความรักจะวิ่งไล่ตามชาวราศีมีนเอง! โดยเฉพาะจากความใจดี มีเมตตา ก็จะเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดใจใคร ๆ ให้เข้ามาชิดใกล้ ทั้งจากมิตรสหาย ก็อาจเป็นสื่อทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ควรระวังรักกุ๊กกิ๊ก ที่พบเจอกันจากแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ที่ควรระวังว่า อาจจะไม่ใช่แค่สนุก แค่ชั่วครั้งชั่วคราวอย่างที่คิด เพราะมีเกณฑ์จะถูก “จับ” เพื่อหวังได้ครองคู่ เป็นตัวจริง อีกด้วย...รักสนุกครั้งนี้ ทุกข์สาหัสไปอีกนาน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 4-6, 8-9, 11-13, 17-18, 20-23, 27-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook