ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อย่าประมาท อย่าไว้ใจกับข้อมูลใด ๆ ที่ได้มา เพราะอาจเจอพลิกล็อกในนาทีสุดท้าย ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกโกงจนหมดตัวได้เช่นกัน

การงาน จากการติดต่อ สัมพันธ์ หากรับปาก ให้คำมั่นสัญญากับใครก็ตาม ก็ควรทำตามนั้นให้ได้ เพราะหากผิดนัด หรือบอกเลื่อนนัดออกไป ก็จะทำให้หมดความน่าเชื่อถือ ที่อาจถูกนำไปเผยแพร่จนเสียชื่อ เสียเครดิตไปเลย

ความรัก ให้ความรักนำทาง ด้วยการยอมรับฟังความคิดเห็น ยอมทำตามที่เขา/เธอ ต้องการ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากมิตรสหายเป็นสื่อแนะนำ หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่เขา/เธอ คนนั้นจะเป็นนักเสี่ยงโชค ที่เข้ามาเพื่อหวังโชคลาภมากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเข้าสังคม อยู่ในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook