ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะทุกคำพูด/เขียนใด ๆ ในระยะนี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้เสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน โดดเด่นในเรื่องการเดินทาง หรือติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา หรือท่องเที่ยวแดนไกล ที่จะมีโอกาสเรียงเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง แต่ก็ต้องใช้ความพยายามมากขึ้นเช่นกัน ถึงจะประสบผลสำเร็จดังที่หวัง สำหรับคนว่างงาน หากหางานที่อยู่ในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสได้งานง่ายขึ้น

ความรัก ร่วมศึกษา อบรมสัมมนา หรือท่องเที่ยวเดินทาง ก็อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ ที่หากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว การเดินทางร่วมกันในระยะนี้ ก็อาจต้องอดทน อดกลั้นกับเขา/เธอ ให้มากขึ้น ถึงจะไม่มีปัญหาคาใจกัน ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ครอบครัว วันที่ 13-15 ควรพิจารณาที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย...อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ศัตรูของความสุข ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากยึดติดกับความเชื่อ ศรัทธาใด ๆ ที่มากเกินไป ก็อาจเป็นตัวการทำลายความสุข ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ชีวิตมืดมนไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook