ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน หากกล้าที่จะเดินหน้า กล้าที่จะท้าชน แต่ต้องมีสติ และรอบคอบ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่วันที่ 2-4 ควรระวังอาจถูกยั่วยุ ท้าทาย อย่างเสียเท่าไหร่ไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน อดทน อดกลั้นที่จะ “อวดฉลาด” โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า หรือการไปสัมภาษณ์งานในรูปแบบใด ๆ ก็ตาม เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น จนงาน ภารกิจที่คาดหวังจะถูกเตะถ่วง ไม่สำเร็จได้ง่าย ๆ ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก หากรู้สึกหวงแหน หวาดระแวง ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะคอยจ้องจับผิดคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหามากนัก สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็ควรคิดให้ดี ๆ เพราะญาติผู้ใหญ่คนสำคัญของคุณอาจไม่ปลื้ม!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 2-3 ควรระวังการเสพสุรา ของหมักดอง อาหารรสเผ็ดร้อน อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 12 มกราคม ปี พ.ศ. 2566 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรย้อนจักรกลับมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า คิดแล้วกล้าทำในสิ่งที่คนอื่นกลัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้หารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวัง หากเผลอ ประมาท ก็อาจถูกศัตรู คู่แข่งมาขัดขวาง เป็นอุปสรรคที่จะให้ได้ล่าช้า หรือไม่ได้เลย!

หลังจากวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี บังเกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในขอบเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน ควรระวังทั้งจากอารมณ์ร้อนเป็นไฟ หรือเหตุ/ภัยที่เกิดจากไฟ ก็อาจทำให้เผาผลาญ สูญเสียมากกว่าที่คิด

และจนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดี ๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!   

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook