ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง และของคนที่รักใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้ แต่วันที่ 23-25 ถ้าจะติดตาม ทวงถามหนี้สินใด ๆ ก็จะมีโอกาสได้คืน

การงาน เป็นระยะที่ดวงชะตาจะมีพลังมากที่สุดในรอบปี ที่สามารถจะ “ชี้นำ” ชักชวนให้คนฟัง คนอ่าน เชื่อฟังได้อย่างง่าย ๆ ทั้งจะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังในระยะยาวอีกด้วย แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ที่ควรระวังลูกจ้าง พนักงานโดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก มนตรามหาเสน่ห์จากการพูด/เขียน ที่อ่อนหวาน นุ่มนวล ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ชี้ไม้เป็นนก” คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะพยักหน้า ยอมรับว่า..ใช่แล้ว สำหรับคนโสด เสน่ห์ที่มากล้นแบบนี้ ก็จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ใกล้ชิด ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ และหนึ่งในนั้นก็อาจเป็น..เนื้อคู่ ของคุณ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทกับเชื้อโรคร้ายที่อาจแฝงตัวอยู่ใกล้คุณแล้ว

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook