ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน จากหลายทางที่จะได้มา ทั้งจากงานที่ทำ จากการติดต่อ สัมพันธ์ ผลกำไรจากธุรกิจ หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า แต่ก็อย่าประมาท กับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยที่จะทำให้ที่ได้มา หมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน เข้าสังคม ร่วมกลุ่มสังสรรค์ เสวนาให้มากขึ้น รวมถึงแสดงตัวตนในสื่อออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ก็อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “เจริญรุ่งเรือง” มีชื่อเสียงแพร่หลายอย่างยั่งยืน สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลัง “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ความรัก สนุกกันเถอะเรา ไปไหนไปด้วยกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และโรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก แค่เอ่ยปาก มิตรสหายก็พร้อมจะเป็นสื่อทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่        

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล “พระในบ้าน” ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้           

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook