ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 19-20 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถาม ขอกู้ยืม หรือทำธุรกรรมเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะอาจถูกปฏิเสธ หรือถูกขอเลื่อนการพิจารณาออกไปอย่างไม่มีกำหนด!

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะทำให้งานราบรื่น ไม่มีปัญหา และวันที่ 16-18 ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดต่อ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจถูกปฏิเสธอย่างนุ่มนวล สำหรับคนว่างงาน หากหางานไกลบ้าน ไกลถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรหลีกเลี่ยงจะซักไซ้ ไล่เลียง คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการเดินทางท่องเที่ยว หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ก็ควรระวังว่าหากทำตัวง่ายเกินไป ก็อาจทำให้ถูกฟันแล้ว....ทิ้งได้อย่างรวดเร็ว!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 14-16 หากจะเดินทาง ก็ควรระวังเหตุ/ภัยจากน้ำ ที่อาจเป็นอุปสรรคด้วย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่จะมีดาวศุกร์ และดาวอาทิตย์ จะตามมาร่วมสถิตด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะโดดเด่นดังในวงการ ที่จะทำให้มีคนอยากมารายล้อมใกล้ชิด ถ้าหากยังไม่คู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เลือกจนพอใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook