ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่ไม่ควรให้ใครมาครอบงำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นดังที่หวัง โดยที่ไม่ต้องแบ่งปัน หรือสูญเสียเงิน จากเสียรู้ เสียเปรียบให้กับใคร ซึ่งวันที่ 21-23 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน การติดต่อ สื่อสาร หรือการเสนอความคิดสู่พูด/เขียน อย่างวิเคราะห์เจาะลึก เข้มข้น เร้าอารมณ์อย่างถึงใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กำลังทำ ได้ผลมากกว่าที่คิด ที่ความเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่งอย่างยั่งยืน มารออยู่ตรงหน้าแล้ว แต่หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 21-22 ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจถูกยั่วยุให้คิดร้ายกับองค์กรได้

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยผิดปกติ เพราะอาจทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกาย จนแตกหัก แยกทางจากกันไปเลย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรเลือกให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าระยะนี้จะเจอเพศตรงข้ามที่เข้ามาเพื่อหวัง “ดูดทรัพย์” มากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใด ๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ วันที่ 25 ตุลาคม เกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจน...วิบัติ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook