ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา จากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด ๆ ก็อาจทำให้มีเงินทองไหลมาเทมา แต่หากหูเบา เชื่อเพื่อน คล้อยตามอย่างง่าย ๆ โดยไม่ได้ศึกษาหาข้อมูลดี ๆ ก็อาจทำให้ได้มาเท่าไหร่ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะไม่มีเหลือ

การงาน ประนีประนอม ยอมให้ ยอมรับความคิดเห็นของผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความช่วยเหลือ ความร่วมมือ แต่วันที่ 21-22 ควรระวังหากแสดงความคิดเห็นคัดค้าน หรือแสดงความเชื่อมั่นตนเองมากเกินไป ก็อาจทำให้ถูกต่อต้าน ไม่ยอมรับไปเลย

ความรัก การเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหายให้มากขึ้น หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ คนที่ใช้แค่คำพูด/เขียน ก็อาจทำให้ชาวราศีมังกร หวั่นไหว เคลิ้มตามได้อย่างง่าย ๆ แต่หากคิดจะจริงจัง รักจริง หวังแต่ง ก็อาจผิดหวังได้!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ความเครียด นอนไม่หลับ ที่เกิดขึ้นก็อย่าประมาท ควรรีบปรึกษาแพทย์

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook