ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน โอกาสจะหารายได้เพิ่มเติม จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือ บุตร-ธิดา ก็อาจทำให้การเงินติดขัด มีปัญหาระยะยาวได้

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการขนาดใหญ่ยักษ์ ที่จะต้องใช้เงินจำนวนมาก ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดก่อนจะทุ่มเทให้ไป เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่ถูกหลอก เป็นแค่ฝันลม ๆ แล้ง ๆ เท่านั้น สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวัง ใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างให้มาก ๆ เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้...ยาเสพติด!

ความรัก จากการเดินทางท่องเที่ยว หากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของมิตรสหาย แต่สำหรับคนโสด ก็อาจเป็นโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่หากเขา/เธอ คนนั้น อายุอ่อนกว่ามาก ๆ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์ว่า เงิน เงิน เงิน เท่านั้นที่เขา/เธอ จะใฝ่ปอง

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใด ๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook