ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/week/weekly-horoscope-capricorn_zo.jpgดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

  ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

  2022-11-14T01:09:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

  การเงิน เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ ก็จะทำให้รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้อย่างพอกินพอใช้ แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์เพื่อหวังลาภผลใด ๆ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้วิธีเงินต่อเงิน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

  การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เพราะหากขอความร่วมมือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ก็อาจถูกดึง ถูกเตะถ่วง จนงานล่าช้าเสียหายได้ และวันที่ 18-20 หากจะเดินทาง มีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท ระวังเหตุ/ภัยจากน้ำ ที่อาจทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป!

  ความรัก หากสัมพันธ์รักกำลังมีปัญหา วันที่ 14-16 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะคอยจับผิด หาเรื่องตำหนิคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะครั้งนี้ อาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่เขา/เธอ จะอดทนอยู่กับชาวราศีมกรด้วยก็ได้       

  สุขภาพ เครียด นอนไม่หลับ ก็อย่าประมาท ควรรีบปรึกษาแพทย์

  คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

  คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด