ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร โดยเฉพาะเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือญาติสนิทมิตรสหาย เพื่อนบ้าน เพราะอาจถูกนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้ ซึ่งจะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ และควรหลีกเลี่ยงที่จะลงนามค้ำประกัน ร่วมทำสัญญาใดๆ ด้วย

การงาน ปั้นน้ำเป็นตัว ผ่านตัวอักษร หรือเรื่องบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ โดยเฉพาะที่เป็นนิยายรัก หวาน โรแมนติก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีชื่อเสียง ที่จะมีเงินทองไหลมาเทมาในเวลาอีกไม่นาน สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจได้รับนิยม ยกย่อง ชมเชยอย่างแพร่หลาย แต่ก็อาจทำให้เพื่อนร่วมงานอิจฉาริษยา จนถูกใส่ร้ายป้ายสีนินทา ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก จากการเดินทางท่องเที่ยว หรือใช้สื่อออนไลน์หาคู่ คุยกับคนแดนไกล ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ อาจทำให้คุณคลั่งไคล้ หลงใหลได้ปลื้ม แต่ควรยั้งใจสักนิดก่อนคิดจะจริงจัง เพราะในวันนี้ เวลานี้ เขา/เธอ คนนั้น ก็ยังไม่คิดจริงจังกับคุณ!

ครอบครัว ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หรือปรับปรุง ซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยตามมา!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook