ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากเรื่องครอบครัว บุตร-ธิดา หรือคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็ตาม ขณะที่จะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจไม่เป็นไปดังที่คาดหวัง และวันที่ 7-9 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะได้มาก เสียหมด!

การงาน ลมปากหวานหูไม่รู้หาย..หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการอย่างอภิมหาโปรเจกต์ วาดฝันอย่างวิจิตรสวยหรู ก่อนจะเคลิ้ม คล้อยตาม ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่ฝันๆ เพ้อๆ เท่านั้น

ความรัก ไปไหนไปด้วยกัน อย่าปล่อยให้เขา/เธอ ไปไหนคนเดียว โดยเฉพาะเมื่อจะสังสรรค์ปาร์ตี้กับมิตรสหาย เพราะอาจเจอเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ที่จะคอยฉกชิง แย่งของรักของหวงของคุณไปครอบครอง! สำหรับคนโสด ก็อาจเป็นสถานที่ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรยั้งใจ ดูกันไปนานๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าขณะนี้..ยังไม่ใช่!

ครอบครัว ใส่ใจ บุตร-ธิดาให้มาก โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน เพราะอาจนำไปสู่ การพนัน และยาเสพติด           

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook