ดวงรายปี 2566 ราศีสิงห์ 16 ส.ค. - 15 ก.ย. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

ดวงรายปี 2566 ราศีสิงห์ 16 ส.ค. - 15 ก.ย. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

ดวงรายปี 2566 ราศีสิงห์ 16 ส.ค. - 15 ก.ย. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาปี 2565 สำหรับชาวราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ส.ค. - 15 ก.ย.

พยากรณ์เดือนมกราคม

การงาน เดือนแรกของปี ต้องบอกว่าช่วงนี้งานยังคงไม่ลงตัว ติดขัดมีอุปสรรคอยู่บ้าง ระวังปัญหาต่างๆ จะเข้ามารุมเร้า จากหลายทาง อาจจะทำให้เครียด ชวนปวดหัวอยู่พอสมควร วางแผนให้ดีๆ นะครับ ระวังเรื่องการตัดสินใจ มีสติค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป

การเงิน จะมีข่าวดีเข้ามาให้ลุ้น ทั้งโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ใครที่ค้าขาย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เงินไหลมา ปังๆ รัวๆ ซึ่งเป็นจังหวะที่ต้องลุย ลงมือทำทันที จะสำเร็จแน่นอน

ความรัก  ยังอยู่เกณฑ์ที่ดี คนรักยังคอยส่งเสริม มีความลงตัวในชีวิต คนโสด มีคนใกล้ชิดแอบชอบคุณ อย่ามัวทำแต่งาน หันมองคนรอบข้าง ให้ความสำคัญกับเขาบ้าง รักไม่รักเปิดอกคุยกันไปเลย

สุขภาพ เดือนนี้คุณมีโอกาสเหงือกบวม หรือปวดฟัน หาเวลาตรวจเช็กสุขภาพฟันบ้าง หรือแก้เคล็ดโดยไปขูดหินปูน เพื่อลดเคราะห์กรรมที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ไหว้พระ ปิดทองคำเปลว 9 แผ่น เติมน้ำมันตะเกียง

พยากรณ์เดือนกุมภาพันธ์

การงาน จังหวะมีความก้าวหน้าดี ตั้งใจไว้สำเร็จสมหวัง แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีเรื่องให้เหน็ดเหนื่อยอยู่พอสมควร โดยเฉพาะช่วงหลังวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ปัญหาต่างๆ จะเข้ามาให้ต้องแก้ไข แนะนำให้มีสติ เชื่อว่าผ่านพ้นเดือนนี้ไป ทุกๆ อย่างก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดี

การเงิน ถือว่าเป็นราศีที่หาเงินได้ก็จริง แต่อย่างไรก็ตามก็อาจจะมีอุปสรรค สะดุด ติดขัด ขอให้อดทน วางแผนการเงิน พ้นช่วงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 การเงินก็มีเริ่มฟื้นตัวดีขึ้น และมีโชค เข้าให้ลุ้นอีกด้วย

ความรัก ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ แต่ยังไม่ถึงขั้นเตรียมสละโสด ช่วงนี้คงต้องคบหาดูใจกันไปก่อน ส่วนคนมีคู่ยังคงสนับสนุน ซัพพอร์ต แค่ระวังเรื่องอารมณ์ และความใจร้อน

สุขภาพ ช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองหน่อยนะครับ คุณมีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่ายๆ ซึ่งอาจจะเกิดจากเรื่องความกังวลใจ ความเครียด แนะนำหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญสังฆทานยา ปล่อยปลา ตามกำลังวันเกิด และแผ่เมตตา

พยากรณ์เดือนมีนาคม

การงาน ยังมีหลายๆ เรื่องยังสร้างความวุ่นวาย จะเรียกได้ว่าเจอศึกหนักรอบด้านก็ได้ ช่วงนี้มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง โยกย้าย พ้นหลังวันที่ 15 มีนาคม ดวงดาวการงาน คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ลงตัวราบรื่น สิ่งที่คาดหวังจะสำเร็จ

การเงิน ถึงแม้คุณจะเป็นราศีที่หาเงินได้ แต่ว่ามีรายจ่ายหนักๆ โดยเฉพาะบุตร บริวาร หรือการลงทุนในรูปแบบใหม่ๆ ที่เรายังไม่มีความชำนาญ ย้ำเตือนอย่าไปเชื่อใจใคร ดวงของคุณจะมีโชคจากความเป็นความตาย แนะนำแบ่งเงินส่วนหนึ่งบริจาคทำบุญ

ความรัก ดวงจะมีข่าวดี คนโสดจะพบรักจากการแนะนำจากเพื่อนร่วมงาน หรือทำงาน ส่วนคนมีคู่ควรปรับความเข้าใจ ช่วงนี้อาจจะไม่มีเวลา หรือติดภาระหน้าที่การงาน อาจจะทำให้เกิดมีปัญหากันได้

สุขภาพ ช่วงนี้ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง นอกจะฝากเตือนให้ระวังการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว หรือญาติผู้ใหญ่ ก็อยากจะให้ดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ปล่อยเต่า 3 ตัว หรือ 9 ตัว ทุก 7 วันต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จนครบ 5 ครั้ง

พยากรณ์เดือนเมษายน

การงาน จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง ส่งผลความสำเร็จ ชื่อเสียง เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่ หรือผู้มีบารมีสนับสนุนผลักดัน หากใครค้าขาย และทำงานระหว่างประเทศ รวมถึงการที่ต้องเดินทางไกลจะมีข่าวดีอย่างแน่นอน

การเงิน ก็ดีไม่แพ้กัน มีความคึกคัก ซื้อง่ายขายคล่อง รายได้งอกเงย ดวงมีเกณฑ์จะมีทรัพย์จากการเสี่ยงโชค หรือว่าดี 2 เด้งเฮง 2 ต่อกันเลยทีเดียวครับ

ความรัก คนโสดเริ่มต้นรักครั้งใหม่เดือนนี้  มีโอกาสคนที่เข้ามาเป็นลักษณะเพื่อน ส่วนคนมีคู่ดวงก็ดีเช่นกัน แต่ก็ต้องระวังเรื่องปัญหาจุกจิก ซึ่งสุดท้ายจะคลี่คลายไปเอง

สุขภาพ ดวงดาวยังส่งผลดี แค่ระมัดระวังเรื่องการกิน อย่ากินตามใจปาก และกินเยอะเกินไป เพราะโรคอ้วน และโรคเบาหวานจะถามหา หมั่นตรวจเช็กสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ถวายสังฆทานยา และพระประจำวันเกิด

พยากรณ์เดือนพฤษภาคม

การงาน ต้องบอกว่าอาจจะเหนื่อยสักหน่อย เพราะต้องไปบุกเบิกต่อสู้ รวมถึงอาจจะมีประเด็นดราม่ากับเพื่อนร่วมงานอย่างไรก็ตาม พอพ้นช่วงกลางเดือนไปจะคลี่คลายก็เริ่มฟื้นตัวขึ้นส่งผลดี เกิดความมั่นคง

การเงิน มีเกณฑ์ที่ดี มีรายรับเข้ามาอย่างมาก แต่ก็มีรายจ่ายหนักๆ ออกไปเช่นกัน คุณเป็นราศีที่หาเงินเก่ง แต่เดือนนี้ ต้องบริหารการจัดการให้ดี สำหรับเรื่องการเสี่ยงโชค เรียกได้ว่ายังไม่โดดเด่น จะเสียมากกว่าได้

ความรัก ระวังจะมีประเด็นดราม่า สำหรับคนมีคู่มีเกณฑ์จะทะเลาะเบาะแว้ง ความคิดเห็นไม่ลงรอย ช่วงนี้ควรถ้อยทีถ้อยอาศัย สำหรับคนโสด คงต้องโสดสนิท เบรกเรื่องความรักไปสักระยะ จังหวะดวงยังไม่นิ่งเท่าไร

สุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบายได้ เกิดจากภาระต่างๆ และความกังวลใจ เชื่อว่าหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง หลังจากทำบุญทุกครั้ง ให้กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรทุกครั้ง

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน เดือนนี้ยังมีความก้าวหน้าในหลายๆ เรื่อง เป็นจุดการขยับขยาย เป็นราศีดาวรุ่งพุ่งแรง เพราะดาวการงานโคจรทับราศีของคุณ เป็นคู่สมพล ขอให้สู้ และลุย ลงมือทำทันที สำเร็จแน่นอน

การเงิน เริ่มความคึกคักมากขึ้น ซื้อง่ายขายคล่อง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เรื่องโชคลาภนั้นยังโดดเด่น ใครที่เป็นนักเล่น นักเสี่ยงโชค มีเกณฑ์จะมีโชคใหญ่ๆ

ความรัก ขอเตือนเรื่องประเด็นดราม่าโดยคนมีคู่ มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะเบาะแว้ง ความคิดเห็นไม่ลงรอย ช่วงนี้ควรถ้อยทีถ้อยอาศัย สำหรับคนโสดคงต้องโสดสนิท จังหวะดวงความรักยังไม่นิ่ง คงต้องชะลอเรื่องความรักไปสักระยะหนึ่งจะดีกว่า

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องอาการปวดหัว ความเครียด หรือความวิตกกังวล ส่งผลเสียกับสุขภาพ หมั่นตรวจเช็กรักษาสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญบริจาคโลงศพ ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ หรือบริจาคเลือด ก็สามารถช่วยบรรเทาได้ในระดับหนึ่ง

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน ยังยืนหนึ่ง มีโอกาสขยับขยาย มีความมั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้ ธุรกิจมีเกณฑ์เติบโต ถึงอย่างไรก็ตาม อาจจะทำให้คุณต้องรับผิดชอบสูงขึ้น แต่ถ้ามองในเชิงบวก จะส่งผลทำให้คุณเกิดการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

การเงิน ช่วงเดือนนี้ยังดำเนินไปได้ด้วยดี ซื้อง่าย ขายคล่อง ลงทุนอะไรช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดี สำหรับโชคลาภ อยู่ในจุดที่ดี มีเกณฑ์จะได้ลาภลอย จากความฝัน

ความรัก เป็นจังหวะที่เริ่มจะมีข่าวดี ราศีคุณเสน่ห์แรง คู่กรรมจะออกไปจากชีวิตของคุณ ความรักจะชัดเจนมีโอกาสเจอคนที่ใช่ เริ่มต้นรักครั้งใหม่ สดใสกว่าเดิม

สุขภาพ ควรระวังเรื่องอาหารเป็นพิษ เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วยเช่น ท้องร่วง ท้องเสีย เป็นต้น

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญร่วมสร้างหอระฆัง และหล่อเทียนพรรษา

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน ยังปังไม่หยุด มีความก้าวหน้า ราบรื่นดี หากใครเป็นแม่ค้า สายบิ้วตี้ มีเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสขยับขยาย เติบโต ถึงอย่างไรก็ตาม อาจจะทำให้คุณต้องรับผิดชอบสูงขึ้น แต่ถ้ามองในเชิงบวก จะส่งผลทำให้คุณยกระดับตัวเองขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

การเงิน ยังมีเกณฑ์ที่ดี รายได้ยังคล่องตัว รายได้หลัก รายได้เสริมเข้ามาเพียบ แถมจะมีข่าวดี หากใครชอบลุ้น ชอบเสี่ยงโชค เตรียมเฮกันได้เลย

ความรัก  ยังเดินหน้าต่อ คนโสดมีเกณฑ์กุ๊กกิ๊ก ความรักสีชมพู สำหรับคนที่มีคู่ ความรักยังสดใส หวานชื่น ความสัมพันธ์ยังลงตัว ยังไม่ค่อยมีประเด็นปัญหาใดๆ

สุขภาพ ไม่น่าเป็นกังวลใดๆ หากใครเจ็บป่วย ก็มีโอกาสรักษาหายได้ เจอหมอดีเจอการรักษาที่ดี ถูกกับโรค

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง สร้างพระประจำวันเกิดถวายให้กับเจ้ากรรมนายเวร

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน มีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี หากตั้งใจทำอะไรก็จะสำเร็จสมหวังได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม ให้ระวังปัญหาต่างๆ ที่จะยังคงเข้ามาให้ต้องแก้ไข แต่ส่วนใหญ่เป็นปัญหาที่จะส่งผลดีมากกว่าเสียในระยะยาว

การเงิน ดวงชะตาจะมีข่าวดีทั้งเชิงโชคลาภ และเชิงรายได้ใหม่ๆ เข้ามา รวมถึงรายได้พิเศษๆ สำหรับหนี้สินเก่าๆ ก็จะเริ่มผ่อนคลาย ซื้อมา ขายไป ยังโดดเด่นชัดเจน

ความรัก ฝากเตือนเรื่องรักซ้อน รักสามเส้า จะซวยจากความเจ้าชู้ โดยเฉพาะคนมีคู่ สำหรับคนโสดระวังจะไปแอบรักคนมีเจ้าของ

สุขภาพ ต้องเน้นย้ำสุขภาพของคนใกล้ชิด โดยเฉพาะญาติ พี่น้อง มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้บ่อยๆ ดังนั้น หมั่นคอยดูแล ตรวจเช็กสุขภาพเป็นประจำเสมอ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง บริจาคเครื่องนุ่งห่มให้เด็กยากไร้ และทำโรงทาน รวมทั้งถวายดอกไม้ พวงมาลัยกับพระประจำวันเกิด

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน เรียกได้ว่าเดือนนี้จะต้องมีการบุกเบิก เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หลายอย่าง ซึ่งจะส่งผลในเชิงการทำงานมีการเปลี่ยนแปลง เน้นย้ำ ในเรื่องของการตัดสินใจ เมื่อพ้นเดือนนี้ไป ก็จะเริ่มลงตัวดีขึ้นอย่างชัดเจน

การเงิน มีเกณฑ์ที่ดีมีรายได้เข้ามาต่อเนื่อง แต่ก็มีรายจ่ายเรื่องจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ คุณเป็นราศีที่หาเงินเก่ง แต่เดือนนี้ ต้องวางแผนการงานให้รอบคอบ สำหรับเรื่องการเสี่ยงโชค เรียกได้ว่ายังไม่โดดเด่น จะเสียมากกว่าได้

ความรัก เป็นจังหวะที่ลงตัว เป็นราศีที่มีเสน่ห์แรง คนไม่ดีจะออกไปจากชีวิตของคุณ ความรักจะชัดเจนขึ้นว่าควรเดินไปต่ออย่างไรสำหรับคนมีคู่ ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ใช่ เริ่มต้นรักครั้งใหม่

สุขภาพ ดาวดีส่งเสริม หากใครเจ็บป่วย ไม่สบาย จะฟื้นตัว หรือแค่ไม่สบายเล็กๆ น้อยๆ เดี๋ยวก็หายเองได้

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ถือศีล 8 ในวันพระ ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ถวายสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลา

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน ที่ผ่านมาท้อใจ และเซ็งกับการทำงานพอสมควร ทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ จากนี้ไปดวงของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางบวก แก้ปัญหาได้ครอบคลุม ลงมือทำสิ่งใดก็มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

การเงิน คึกคักเป็นพิเศษ ซื้อขาย รายได้เป็นกอบเป็นกำ เงินเป็นทอง หมุนคล่องตัว แต่เรื่องโชคลาภไม่โดดเด่นเท่าที่ควร ช่วงนี้เน้นผลงาน และเรียนน่าจะดีกว่าครับ

ความรัก คนโสดเตรียมเฮ สละโสด จะพบคนรักที่ใช่ มีสำเร็จ สมหวัง สำหรับคนมีคู่ ดวงมีเกณฑ์ที่จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ เช่น การหมั้น หรืองานมงคลการแต่งงาน

สุขภาพ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ยังคงดูแลตัวเองได้ดี หากเกิดเจ็บป่วย ก็แค่เพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามต้องดูแลอาหารการกินและการพักผ่อนให้ดี

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ร่วมทำบุญบวชนาค หรือสามเณรภาคฤดูร้อน จะทำให้พ้นทุกข์ มีบริวารที่ดีอยู่ในศีลธรรม

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน ยังมีความวุ่นวายอยู่บ้างในดวงของคุณส่งผล เกิดเปลี่ยนแปลงไม่ทางใดทางหนึ่ง เช่น ย้ายงาน ย้ายแผนก แต่ถ้าดูในเรื่องภาพรวม และผลลัพธ์แล้ว ถือว่าอยู่ในแง่ดีมากกว่าเรื่องเสีย

การเงิน ถือว่าเป็นราศีที่หาเงินได้ก็จริง แต่อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ก็อาจจะมี สะดุด ติดขัดฝืดเคือง ขอให้อดทน และวางแผนการเงินดีๆ พอพ้นเดือนนี้การเงินก็มีเริ่มฟื้นตัวดีขึ้น แถมยังมีโชคเข้าให้ลุ้นอีกด้วย

ความรัก ยังไปในทิศทางที่ดี อาจมีเซอร์ไพรส์ คนโสดมีเกณฑ์ที่สดใสและสมหวัง มีรักที่ลงตัว ส่วนคนมีคู่ ความหวาน และความเข้าใจ ยังเต็มเปี่ยม เสมอต้นเสมอปลาย

สุขภาพ ยังไม่ค่อยมีอะไรที่น่าเป็นห่วงเท่าซักเท่าไร แต่ก็อย่าประมาทเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น หกล้ม ชนโต๊ะ ข้อเท้าเเพลง หรืออาการปวดเมื่อย และยังไปรวมถึง ปัญหาการเจ็บป่วยของผู้ใหญ่ ก็ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ อุปกรณ์การแพทย์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook