ดวงรายปี 2566 ราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 15 ส.ค. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

ดวงรายปี 2566 ราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 15 ส.ค. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

ดวงรายปี 2566 ราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 15 ส.ค. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาปี 2565 สำหรับชาวราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค. - 15 ส.ค.

พยากรณ์เดือนมกราคม

การงาน หลังจากราศีของคุณเจอมรสุมมาหลายครั้ง เดือนนี้จังหวะดาวการงานของคุณ โคจรเป็นราชาโชค แสดงให้เห็นว่าจะมีข่าวดีทั้งงานราช งานหลวง งานพิเศษ มีความก้าวหน้าลงตัว เรื่องวุ่นวายก็ลดน้อยลงไปมาก จะสมหวังสำเร็จทุกประการ

การเงิน มีเกณฑ์เสียตังค์เยอะอยู่พอสมควร ระวังเรื่องหนี้สิ้น แต่อย่าพึ่งกังวลใจไป พอผ่านช่วงกลางๆ เดือนไปแล้ว เริ่มคลี่คลายไปในทิศที่ดีขึ้น ดาวการเงิน เริ่มฟื้นตัว ดีขึ้น สำหรับโชคลาภมีเกณฑ์เข้ามาจากเพศตรงข้าม

ความรัก คนโสด มีเกณฑ์จะมีคนมาอุปถัมภ์ พร้อมเปย์ จัดเต็ม ลักษณะ สูง ผิวสองสี เป็นคนมีอายุ สำหรับคนมีแฟน จะมีโชคจากคนรัก หุ้นส่วน เตรียมเปิดบัญชี รอโอนได้เลย

สุขภาพ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง คุณยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ใครเจ็บป่วย ก็แค่เพียงจุกจิกเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม อย่าประมาทถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสุดครับ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง หลังจากทำบุญทุกครั้ง ให้กรวดน้ำ อุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรทุกครั้ง

พยากรณ์เดือนกุมภาพันธ์

การงาน เดือนนี้ยังมีความก้าวหน้าในหลายๆ เรื่อง เป็นจุดการขยับขยาย เป็นราศีดาวรุ่งพุ่งแรง เพราะดาวการงานโคจรได้ตำแหน่งราชาโชค ขอให้สู้ และลุย ลงมือทำทันที สำเร็จแน่นอน

การเงิน คุณมีเกณฑ์จะมีรายได้จากหุ้นส่วน คู่ครองคนรัก ขอย้ำว่าอย่าประมาท เพราะหลังวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 มีเกณฑ์เสียเงินเยอะ มีรายจ่ายหนักๆ เข้ามา ระวังถูกโกง ถูกหลอก จากคนใกล้ตัว อย่างไรก็ตาม ดวงของคุณก็ยังมีตัวช่วย โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภเข้ามาให้ลุ้นรางวัลใหญ่ๆ

ความรัก ถือได้ว่ายังอยู่ในโหมดที่ดี อาจจะมีเซอร์ไพรส์ต้อนรับวันแห่งความรัก คนโสดมีเกณฑ์สมหวังลงตัว ส่วนคนมีคู่ จังหวะดวงดาวส่งผลดี คู่ครองนำโชค นำเงินทอง และนำความรักที่ดีมาสู่ตัวคุณ

สุขภาพ สำหรับดวงคุณแล้วไม่มีประเด็นอะไรที่น่าหนักใจ สามารถดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังบริวารลูกหลานมีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ เช่น ซุกซน การอยู่ไม่นิ่ง ซึ่งจะเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ได้ในเดือนนี้

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ฝังลูกนิมิตปีละครั้ง อธิษฐานขอพร จะทำให้สมหวังสมปรารถนา

พยากรณ์เดือนมีนาคม

การงาน ก่อนหน้านี้ มีอุปสรรคอึดอัดกังวลใจ เบื่อๆ เซ็งๆ หลังจากนี้เริ่มดีขึ้น เนื่องจากดาวมฤตยูย้ายออก อะไรที่ไม่เคยลงตัว ไม่ราบรื่น ก็จะมีความก้าวหน้า มั่นคงดีขึ้น ผิดหูผิดตา

การเงิน ยังมีเกณฑ์ที่มีรายจ่ายเยอะ ระวังเรื่องภาระหนี้สิน เน้นย้ำให้บริหารการเงิน และเก็บออมให้ดีๆพอเข้าสู่วันที่ 15 มีนาคม 2566 ดาวการเงินเริ่มคึกคัก เงินไหลมาเทมา รวมถึงจะมีข่าวดีมีโชคใหญ่เข้ามาเยือน

ความรัก ยังคงไปได้เรื่อยๆ ไม่ถึงขั้นโดดเด่น สำหรับคนโสดช่วงนี้เป็นเวลาที่ศึกษาเรียนรู้แบบค่อยเป็นค่อยไป คนมีแฟนมีพัฒนา และการวางแผนชีวิตครอบครัวเพิ่มขึ้น

สุขภาพ ต้องเน้นย้ำเตือน เรื่องการขับรถ การเดินทาง จะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเกิดขึ้นได้ ต้องมีสติ และรอบคอบ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพอุปกรณ์การแพทย์

พยากรณ์เดือนเมษายน

การงาน เป็นราศีที่มือขึ้น หากใครมีเรื่องวุ่นวาย โดนกลั่นแกล้ง จังหวะดวงดาวจะส่งผลให้เกิดมีความเข้าใจ งานขายเจรจาพูดคุยกับลูกค้าใหม่ๆ ก็มีโอกาสจะมีข่าวดี สำเร็จ สมหวัง

การเงิน ดาวการเงินโคจรเป็นมหาอุจจ์ แปลว่า สูงส่ง เงินไหลไปเงินไหลมาเทมา หยิบจับอะไรก็เป็นอย่างเป็นทอง มีเกณฑ์ขยับขยายลงทุน เปิดกิจการ ผลิตสินค้าใหม่ๆ มีความก้าวหน้าที่ชัดเจน ลงตัวอย่างแน่นอน

ความรัก ยังไม่เด่นเท่าที่ควร คนโสดมีโอกาสผิดหวัง โดนเท ถูกหักหลัง สำหรับคนมีคู่มีเกณฑ์พลัดพราก ต้องห่างกัน ระวังเรื่องปัญหาสุขภาพของคนรัก

สุขภาพ  เป็นจังหวะดวงที่ดี ใครที่เจ็บป่วยไม่สบายจะพลิกฟื้นไว อย่างไรก็ตาม ระวังการเจ็บป่วยของคนรักจากอุบัติเหตุจากการเดินทาง

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญโลงศพบริจาคโลหิต ทำบุญให้กับโรงพยาบาลสงฆ์พระที่อาพาธ

พยากรณ์เดือนพฤษภาคม

การงาน มีเกณฑ์ที่โดดเด่นอย่างชัดเจน ทะลุตามเป้าหมาย ก้าวหน้า ลงตัว หากเจออุปสรรคหนักๆ ก็สามารถผ่านไปได้ ระวังเรื่องอารมณ์ บางครั้งอาจจะทำให้คุณหงุดหงิด แนะนำขอให้อดทน และควบคุมตัวเองให้มากขึ้น จะส่งผลดีแน่นอน

การเงิน มีเกณฑ์ที่ดี เงินไหลเข้าทุกทิศทาง เพราะมีดาวโคจรเข้าเรือนลาภะ คอยช่วยส่งเสริมสำหรับเรื่องของเสี่ยงโชคก็มีให้ลุ้น คึกคักมากขึ้นเลยทีเดียว

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองของคุณจะช่วยเสริมความสุข และโชคลาภ สำหรับคนโสดเสน่ห์แรงเกินต้าน มีเกณฑ์จะมีสายเปย์ โอนไว มาซัพพอร์ต อย่างไรก็ตาม ขอฝากเตือนสักหน่อย ระวังการคบซ้อน รักสามเส้า และความเจ้าชู้

สุขภาพ ก็ต้องเน้นย้ำเรื่องสุขภาพของคนใกล้ชิด โดยเฉพาะบุตร บริวาร มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้บ่อยๆ ดังนั้นหมั่นคอยดูแล ตรวจเช็กสุขสภาพเป็นประจำเสมอๆ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ถวายสังฆทานยา ให้แก่พระภิกษุสงฆ์ และทำบุญบริจาคทรัพย์ กับโรงพยาบาล ผู้ป่วย

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน เดือนนี้เริ่มดีขึ้นอย่างชัดเจน มีโอกาสที่จะมีงานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ๆ การขยับขยาย ใครที่ทำงานประจำ อาจจะมีงานพิเศษ งานเสริมเพิ่มเติม ส่งผลถึงความก้าวหน้าในการทำงานได้ดีมากเลยทีเดียว

การเงิน ต้องบอกว่า ช่วงนี้รายจ่ายเยอะ เช่น การขยับขยายธุรกิจ ต่อยอดการลงทุน รวมถึงการเข้าสังคม  ส่วนในเรื่องโชคลาภยังโดดเด่น มีเกณฑ์ได้โชคใหญ่ๆ เข้ามาแบบไม่คาดฝัน

ความรัก เดือนนี้เป็นจังหวะที่โดดเด่น คนโสดมีคนรักหนุนนำพา คนมีคู่จะชัดเจน และมีการพัฒนาไปในทิศทางที่ดี 100%

สุขภาพ ไม่น่ากังวลใดๆ หากใครเจ็บป่วยก็มีโอกาสรักษาหายได้ เจอหมอดี เจอการรักษาที่ดี ถูกกับโรค

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง บริจาคเครื่องนุ่งห่มให้เด็กยากไร้ และทำโรงทาน รวมทั้งถวายดอกไม้ พวงมาลัยกับพระประจำวันเกิด

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน เป็นไปแบบสบายๆ หากใครที่เคยลงทุนลงแรงเอาไว้ จะเกิดออกดอกออกผล เป็นที่น่าพอใจ โดยเฉพาะงานด้านประสานงาน งานบริการ งานการตลาด งานพบปะผู้คน จะส่งผลลัพธ์ที่ดี

การเงิน ยังปังจนฉุดไม่อยู่ เงินทองไหลมาเทมา มีความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี และเตรียมเฮ ดวงของคุณมีลุ้นจะมีเกณฑ์ได้โชคใหญ่เข้ามาในข่วงนี้อีกด้วย

ความรัก  ยังสดใสซาบซ่า คนโสดมีเกณฑ์ จะมีคนมาอุปถัมภ์ พร้อมเปย์เต็มเหนี่ยว ลักษณะผอมสูง ผิวสองสี ไม่พูดจาไม่เก่ง สำหรับคนมีแฟน จะมีโชคจะคนรัก หุ้นส่วน เตรียมเปิดบัญชี รอลุ้นข่าวดี

สุขภาพ ยังไม่มีประเด็นอะไรที่ให้เป็นน่าหนักใจ จังหวะดาวยังส่งเสริมพลังกายและพลังใจ ทั้งยังหนุนดวงของคุณอยู่

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ตอนเช้า ถวายสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลา

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน เป็นอย่างราบรื่นเรื่อยๆ เพราะไม่มีดาวร้ายๆ มากระทบ โดยเฉพาะงานด้านประสานงาน การติดต่อสื่อสาร งานพบปะผู้คนมีเกณฑ์ที่โดดเด่น จะส่งผลลัพธ์ที่ดีอย่างแน่นอน

การเงิน เป็นราศีที่ดวงดี เรียกได้ว่ามีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ลงทุนแล้วงอกเงย ค้าขายประสบความสำเร็จ ดวงของคุณมีเกณฑ์จะมีโชคใหญ่

ความรัก เป็นไปในทิศทางที่ดี คนโสดมีเกณฑ์เจอรักแท้ สำหรับคนที่มีคู่ ความรักยังก้าวหน้า หากใครคิดจะแต่งงาน เดือนนี้เป็นเดือนที่เหมาะสมกับคู่ของคุณแล้ว

สุขภาพ เดือนนี้อาจเจ็บป่วย ไม่สบายบ่อย โดยเฉพาะเกี่ยวเรื่องกับเท้า ลื่นหกล้ม นอนไม่หลับ เป็นต้น

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ปล่อยเต่า 3 ตัว หรือ 9 ตัวทุก 7 วันต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จนครบ 5 ครั้ง

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน ยังปังไม่หยุด โอกาสขยับขยาย มีความมั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้ธุรกิจ กิจการมีเกณฑ์ขยับขยาย ถึงอย่างไรก็ตาม อาจจะทำให้คุณต้องรับผิดชอบสูงขึ้น แต่ถ้ามองในเชิงบวก จะส่งผลทำให้คุณเกิดการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

การเงิน ช่วงเดือนนี้ยังดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะตำแหน่งดวงดาวมีความเข้มแข็ง คุณมีโอกาสหาเงินมากขึ้น ลงทุนอะไรช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดี สำหรับโชคลาภไม่ค่อยมีสักเท่าไร ส่วนใหญ่ได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองเสียมากกว่า

ความรัก คนโสดจะพบรักจากการแนะนำจากเพื่อนร่วมงาน หรือเป็นเพื่อนเก่าๆ สมัยเรียน ส่วนคนมีคู่ควรปรับความเข้าใจ ช่วงนี้อาจจะไม่มีเวลา เนื่องจากเดินทาง พบปะเข้าสังคม มีมีตติ้งกับเพื่อนบ่อยๆ

สุขภาพ  คุณมีเกณฑ์ หรืออาจจะเกิดอาการไข้หวัด ปวดหัว ตัวร้อน ขอให้ดูแลตัวเอง แล้วหมั่นออกกำลังกายให้เป็นประจำ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ร่วมสร้างพระประธาน เป็นเพื่อเป็นการสักการะให้แก่คนทั้งหลาย

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน ช่วงเดือนนี้ ถือว่าจะมีข่าวดี เริ่มคึกคัก ดวงของคุณจะได้ขยับขยาย ร่วมหุ้น ลงทุน เซ็นสัญญา หรือบรรลุข้อตกลงในเรื่องงาน

การเงิน ยังอยู่จุดที่ดี มีรายรับเข้ามาอย่างมาก แต่ก็มีรายจ่ายหนักๆ ออกไปเช่นกัน คุณเป็นราศีที่หาเงินเก่ง แต่เดือนนี้ ต้องบริหารการจัดการให้ดี สำหรับเรื่องการเสี่ยงโชค เรียกได้ว่ายังไม่โดดเด่น จะเสียมากกว่าได้

ความรัก ยังต้องระมัดระวัง รักแบบไม่ทันตั้งตัว ปกปิด ปิดบังลับๆ สำหรับคนมีคู่ มีเกณฑ์จะมีมือที่สาม รักซ้ำซ้อน เข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตคู่ของคุณ

สุขภาพ ไม่อะไรที่น่าเป็นห่วง คุณยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ใครเจ็บป่วย ก็แค่เพียงจุกจิกเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม อย่าประมาทถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสุดครับ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง สวดมนต์คาถาป้องกันภัย 10 ทิศทุกวันเกิด 3 จบ ตักบาตรทุกครั้ง  อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน เดือนนี้อาจจะเหนื่อยบ้างเพราะต้องริเริ่ม วางแผน ต่อสู้ ฟาดฟันกับเพื่อนร่วมงานอยู่บ้าง อย่างไรก็ดี ทุกอย่างก็จะดำเนินไปอย่างลงตัว ปัญหาคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี เกิดความมั่นคงก้าวหน้าแน่นอน

การเงิน เป็นจังหวะที่ลงตัว มีเงินไหลมาไม่ขาด ระวังคนคิดร้ายหรือหวังดีประสงค์ร้าย จะเข้ามาหลอกเงินของคุณ สำหรับโชคลาภมีชัดเจน มีเกณฑ์ได้ลุ้นรางวัลใหญ่

ความรัก เป็นจังหวะที่ดี คนโสดมีเกณฑ์สมหวังได้เจอคนถูกใจ สานต่อกันได้ สำหรับคนที่มีคู่ ความรักยังพัฒนาไปในทิศทางที่ดี อาจเจอคนอิจฉาบ้าง พยายามพูดให้ระแวงกันแต่ไม่สามารถทำอะไรคุณได้

สุขภาพ ยังไม่มีประเด็นที่เป็นห่วง หรือน่ากังวลใจแต่อย่างใด พักผ่อนให้เพียงพอ ช่วงนี้อาจจะนอนน้อยไปบ้าง ต้องหันมาดูแลตัวเองเพิ่ม ทุกอย่างก็จะเริ่มคลี่คลายไปเอง

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ร่วมทำบุญที่บ้านพักคนชรา หรือโรงพยาบาลที่พระสงฆ์อาพาธ

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง ชื่อเสียง เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะได้รับการโปรโมท จากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือผู้มีบารมี  หากใครติดต่อการค้าระหว่างประเทศ หรือเดินทางไกลจะมีข่าวดี อย่างแน่นอน

การเงิน ดีไม่แพ้กัน มีความคึกคัก ซื้อง่าย ขายคล่อง เงินทองรายได้งอกเงย ดวงมีเกณฑ์จะมีทรัพย์ จากการเสี่ยงโชค จะได้ลาภลอย จากคนพิการ

ความรัก คนโสดจะพบรักจากการแนะนำโดยเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนเก่า หรืออีกแง่หนึ่ง คนที่แอบชอบอาจจะมาบอกรักคุณโดยไม่ทันตั้งตัว ส่วนคนมีคู่ควรปรับความเข้าใจกันให้มากๆ ช่วงนี้อาจจะใจบาง ใจร้อนง่ายจนมีปากเสียงกัน ระวังคำพูดที่เชือดเฉือนจะสร้างประเด็นได้

สุขภาพ ไม่ค่อยดีนัก มีอุบัติเหตุที่ต้องระวัง ควรแก้เคล็ดโดยการทำบุญกับคนเจ็บ หรือคนตายเป็นหลัก

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง บริจาคโลงศพ บริจาคเลือด ทำบุญกับโรงพยาบาล ถวายสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook