ดวงรายปี 2566 ราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

ดวงรายปี 2566 ราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

ดวงรายปี 2566 ราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาปี 2565 สำหรับชาวราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

พยากรณ์เดือนมกราคม

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงอย่างกระทัน เช่น ย้ายงาน เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ เปลี่ยนธุรกิจ เปลี่ยนสินค้า ผลิตภัณฑ์ใหม่ จะโดดเด่นมาก หากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ งานออนไลน์ หรืองานนำเข้า-ส่งออก จะส่งผลดีกับดวงของคุณ แบบ100%

การเงิน ยังหมุนไปได้เรื่อยๆ ถึงแม้ยังไม่ได้เงินก้อนโตเข้ามา แต่ก็ยังมีรายได้สม่ำเสมอ ระวังหนี้สินจากคนรอบข้าง ส่วนเรื่องโชคลาภ เป็นราศีที่ติดอันดับต้นๆ เตรียมเฮกันได้เลย

ความรัก เป็นจังหวะที่ดี คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง สำหรับคนที่มีคู่ ความรักยังก้าวหน้า ความสัมพันธ์ยังพัฒนาไปในทิศทางที่ดี

สุขภาพ เรียกได้ว่าดาวดีส่งเสริม หากใครเจ็บป่วย หรือไม่สบาย จะฟื้นตัว หรือแค่ไม่สบายเล็กๆ น้อยๆ เดี๋ยวหายเองได้

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ให้ร่วมไปทำบุญที่บ้านพักคนชรา  หรือ ที่โรงพยาบาลสงฆ์ พระอาพาธ

พยากรณ์เดือนกุมภาพันธ์

การงาน ที่ผ่านมาอาจจะมีเรื่องเบื่อๆ เซ็งๆ กับการทำงานอยู่สักหน่อย ทำอะไรก็ไม่ค่อยลงตัว แต่จากนี้ไปดวงของคุณก็จะมีการเปลี่ยนแปลง มีความก้าวหน้าที่โดดเด่นมากขึ้น หากใครคิดอะไรไว้ให้ตั้งใจ และลงมือทำ จะมีเกณฑ์สำเร็จได้เป็นอย่างดี

การเงิน จังหวะการเงินของคุณยังมีความวุ่นวายอยู่สักหน่อย รายจ่ายยังคงมีมาเยอะ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นราศีที่สามารถหาเงินได้ แต่อย่างไรก็ตาม พ้นวันที่ 22 ก.พ. 2566 เป็นต้นไป ดาวการเงินของคุณจะมีความลงตัวมากขึ้น สำหรับโชคลาภ มีเกณฑ์ที่ดีจะมีโชคใหญ่เข้ามา เป็นตัวช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายไปอีกเปราะหนึ่ง

ความรัก ยังไปในทิศทางที่ดี อาจมีเซอร์ไพรส์ต้อนรับวันแห่งความรัก คนโสดมีเกณฑ์จะสมหวัง มีรักจากแดนไกล ส่วนคนมีคู่ ความหวาน และความเข้าใจยังเต็มเปี่ยม เสมอต้นเสมอปลาย

สุขภาพ ขอฝากเตือนสักหน่อย ช่วงนี้อาจจะมีภาระเยอะจนไม่เวลา ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพ เช่น ความเครียดลงกระเพาะ กินอาหารไม่เป็นเวลาอาจจะเกิดปัญหาได้

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง สวดมนต์คาถาป้องกันภัย 10 ทิศทุกวันเกิด 3 จบ ตักบาตรทุกครั้ง อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

พยากรณ์เดือนมีนาคม

การงาน ดาวเสาร์โคจรเข้าเรือนการงาน ดาวเพิ่งย้ายใหม่ๆ ยังคงส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน หากใครสมัครงาน ดูงานใหม่ๆ จะย้ายงาน ก็จะมีจุดเปลี่ยนที่สำคัญ จะส่งผลดีตามทีหลังอย่างแน่นอน

การเงิน เรียกได้ว่าหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เป็นจังหวะไปในทิศทางที่ดี ดวงจะมีโชค ลาภลอย จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพนับถือ

ความรัก มีเกณฑ์ที่โดดเด่นมาก หากใครเป็นโสด มีลุ้นสละโสดพบรักคนใหม่ๆ จะสมหวัง สำหรับคนมีคู่ จะมีข่าวดี ดวงความรักของคุณ หลังวันที่ 12 มีนาคม คนรัก หรือหุ้นส่วนจะนำโชค นำทรัพย์ นำลาภ นำโอกาสดีๆ เข้ามาให้กับคุณ

สุขภาพ ต้องระมัดระวัง เดือนนี้คุณมีเกณฑ์ หรืออาจจะเกิดอาการไข้หวัด ภูมิแพ้เล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ไม่มีประเด็นอะไรที่น่าหนักใจ ขอให้ดูแลตัวเองแล้วหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ร่วมสร้างพระประธาน เป็นเพื่อเป็นการสักการะให้แก่คนทั้งหลาย

พยากรณ์เดือนเมษายน

การงาน ดวงชะตายังมีความวุ่นวาย เดือนนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อย และมีเรื่องให้รับผิดชอบหลากหลายเรื่อง อย่างไรก็ตาม ดวงดาวก็ยังส่งผลดีในเรื่องของความสำเร็จ และความก้าวหน้าในอนาคต

การเงิน ช่วงนี้รายจ่ายเยอะ เช่น การขยับขยายธุรกิจ การต่อยอดการลงทุน รวมถึงการเข้าสังคม ส่วนเรื่องโชคลาภยังโดดเด่น มีเกณฑ์ได้โชคใหญ่ๆ เข้ามาแบบไม่คาดฝัน

ความรัก เดือนนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี คนโสดมีคนรักหนุนนำพา คนมีคู่จะมีความสัมพันธ์ที่ชัดเจน และมีการพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น ช่วยเหลือกันในทุกด้าน

สุขภาพ บางครั้งมีอาการปวดเมื่อย อ่อนล้า ซึมเศร้า วิตกกังวล ลองเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ หรือเวลาพักผ่อนก็ดีครับ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ยึดมั่น ปฏิบัติแต่ความดี ให้อภัย อย่าทิ้งทาน ศีล และสมาธิ

พยากรณ์เดือนพฤษภาคม

การงาน เดือนนี้มีการขยับ และมีการเปลี่ยนแปลงอยู่พอสมควร ลักษณะงานที่โดดเด่น เป็นงานที่อยู่เบื้องหลัง ให้คำปรึกษา ส่งข้อมูล จะไม่ค่อยปัญหาแต่อย่างใด

การเงิน คุณเป็นราศีที่หาเงินเก่ง แต่ต้องระวังเรื่องรายจ่ายหนักๆ มาแบบกะทันหัน แต่อย่างไรก็ตาม โชคลาภของคุณก็มีเข้ามาแบบไม่คาดฝันอยู่เหมือนกัน

ความรัก คนโสดจะพบรักจากการแนะนำของเพื่อนร่วมงาน หรือเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียน ส่วนคนมีคู่ ควรปรับความเข้าใจ ช่วงนี้อาจจะไม่มีเวลาให้กัน เนื่องจากเดินทางเยอะ เข้าสังคม หรือมีมีตติ้งกับเพื่อน/เพื่อนร่วมงานบ่อยๆ

สุขภาพ ฝากเตือนเรื่องการขับรถเดินทาง และอุบัติเหตุ เลือดตกยางออก ฟกช้ำดำเขียว ควรมีสติอยู่กับตัวเอง

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ร่วมทำบุญที่บ้านพักคนชรา หรือโรงพยาบาลสงฆ์

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน ช่วงก่อนอาจจะมีเรื่องเบื่อๆ เซ็งๆ กับการทำงานอยู่บ้าง ทำอะไรก็ไม่ค่อยลงตัว แต่พอเข้าเดือนพฤษภาคม จากนี้ไปดวงของคุณก็จะมีการเปลี่ยนแปลง ก้าวหน้า โดดเด่นมากขึ้น หากใครคิดอะไรไว้ ให้ตั้งใจ และลงมือทำ จะมีเกณฑ์สำเร็จได้เป็นอย่างดี

การเงิน จัดว่าดี หาเงินหาทองได้ปังมาก ถึงแม้มีอุปสรรคมาขัดขวางแต่ดาวการเงินของคุณยังคงแข็งแรง สำหรับเรื่องโชคลาภยังอยู่ในเชิงบวก มีลุ้น มีโอกาสได้โชคจากตัวเลข ถูกรางวัล

ความรัก  คนมีคู่มีเกณฑ์รักเก่าๆ คนเดิมๆ จะกลับมาคืนความสัมพันธ์ ระวังจะเป็นปัญหาภายในครอบครัว ส่วนคนโสดพบรักจากการแนะนำของญาติ หรือผู้ใหญ่ เป็นแม่สื่อประสานงานให้รู้จักกัน

สุขภาพ ยังไม่ค่อยมีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ก็อย่าประมาทเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น หกล้ม ชนโต๊ะ ข้อเท้าเเพลง หรืออาการปวดเมื่อย และยังไปรวมถึงปัญหาการเจ็บป่วยของผู้ใหญ่ ก็ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้นนะครับ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ควรปล่อยให้ชีวิตแก่ผู้อื่น เช่น การไถ่ชีวิตโค กระบือ การปล่อยนก ปล่อยปลา อย่างน้อยๆ เดือนละครั้งต่อเนื่องไม่ให้ขาด

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน ถือว่าจะมีข่าวดี เป็นราศีที่มีความก้าวหน้า โดยเฉพาะดาวการงานโดดเด่น ส่งผลให้มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เช่น สมัครงานใหม่ เปลี่ยนงาน เปิดร้านใหม่ หรือจะขยายธุรกิจ เป็นจังหวะที่ดีของคุณแล้ว

การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายเรื่องการลงทุนก้อนใหญ่ แต่ถ้ามองในเชิงบวก เป็นการทำให้เกิดการงอกเงย ออกดอก ออกผล มีผลตอบแทนที่ดีสำหรับอนาคต สำหรับโชคลาภ มีเล็กๆ น้อยๆ พอประมาณ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาซักเท่าไหร่

ความรัก มีเกณฑ์มีปัญหาขัดแย้ง เกิดการทะเลาะบานปลาย มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน คนโสดช่วงนี้ความรักมีอุปสรรค มีมารผจญ คนมีคู่ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย อภัยให้กันและกันให้มากๆ

สุขภาพ มีเกณฑ์เป็นไข้หวัด ภูมิแพ้ ปวดหัว ตัวร้อน ขอให้ดูแลตัวเอง แล้วหมั่นออกกำลังกายให้เป็นประจำ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง บริจาคอุปกรณ์การศึกษา และเครื่องนุ่งห่ม ให้เด็กยากไร้ ทำโรงทาน รวมทั้งถวายดอกไม้ พวงมาลัยกับพระประจำวันเกิด

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน ก่อนหน้านี้ อาจจะมีเรื่องเบื่อๆ เซ็งๆ ทำอะไรก็ไม่ค่อยลงตัว ช่วงนี้ไปดวงจะมีการเปลี่ยนแปลง มีความก้าวหน้า โดดเด่นมากขึ้น หากใครคิดอะไรไว้ ให้ตั้งใจจริง และเริ่มลงมือทำจะมีเกณฑ์สำเร็จลุล่วงได้เป็นอย่างดี

การเงิน เรียกได้ว่าหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เป็นจังหวะที่การหารายได้ไปในทางเชิงบวก ดวงจะมีโชค ลาภลอยเข้ามาอย่างกะทันหัน

ความรัก ยังมีเกณฑ์เรื่องวุ่นวายอยู่พอสมควร คนโสด ถ้ามีรักใหม่จะเจอคนไม่จริงใจ ขี้หึงหวง หรือเจ้าชู้ สำหรับคนมีคู่จะมีเด็กมาติดพัน มีกิ๊กเข้ามาแอบแซ่บ

สุขภาพ ยังไม่มีประเด็นอะไรที่น่าเป็นห่วง เป็นราศีที่สุขภาพยังแข็งแรง มีเกณฑ์ที่ดีทั้งร่างกายจิตใจ และภายใน ภายนอก

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง สวดมนต์คาถาป้องกันภัย 10 ทิศทุกวันเกิด 3 จบ ตักบาตรทุกครั้ง อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน เดือนนี้มีการขยับขยาย หรือเปลี่ยนแปลงอยู่พอสมควร ลักษณะงานที่โดดเด่นเป็นงานที่อยู่เบื้องหลัง เช่น งานวางแผน งานให้คำปรึกษา งานรับส่งข้อมูล จะไม่ค่อยมีปัญหาแต่อย่างใด

การเงิน ยังอยู่ในจุดที่ดี การหาเงินหาทอง ยังปังมาก ถึงแม้มีอุปสรรค มาขัดขวาง แต่ดาวการเงินของคุณยังคงแข็งแรง สำหรับเรื่องโชคลาภของคุณยังอยู่ในเชิงบวก มีลุ้น มีโอกาสได้โชคจากตัวเลข ถูกรางวัล

ความรัก สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะพบรักจากต่างแดน ต่างอายุ ต่างศาสนา ส่วนคนมีคู่ มีความรักที่ยังซัพพอร์ตกัน หวานชื่น มีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศ ท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ

สุขภาพ ไม่มีประเด็นอะไรที่น่าหนักใจ สามารถดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี แต่ระวังบริวารลูกหลานมีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ เช่น ซุกซน การอยู่ไม่นิ่ง ซึ่งจะเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ได้ในเดือนนี้

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ให้ร่วมทำทาน และเลี้ยงอาหารที่บ้านพักคนชรา หรือทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์กับพระสงฆ์ที่อาพาธ

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน อยู่ในเกณฑ์บวก มีความก้าวหน้า ราบรื่นดี หากใครที่มีกิจการ มีเกณฑ์ได้ขยับขยาย อย่างไรก็ตาม อาจจะทำให้คุณต้องรับผิดชอบสูงขึ้น หากมองในเชิงบวกจะส่งผลให้คุณเกิดการพัฒนาแบบก้าวกระโดด

การเงิน เป็นราศีที่หาเงินเก่ง แต่ต้องระวังเรื่องรายจ่ายหนักๆ ที่มาแบบกะทันหัน อย่างไรก็ตาม โชคลาภของคุณก็มีเข้ามาแบบไม่คาดฝันเช่นกัน แถมได้เกินคาดอยู่บ่อยๆ

ความรัก มีเกณฑ์ที่โดดเด่นมาก หากใครเป็นโสด มีลุ้นสละโสด ได้พบรักกับคนใหม่ๆ มีโอกาสสมหวังสูง สำหรับคนมีคู่ จะมีข่าวดี ดวงความรักของคุณ คนรัก หรือหุ้นส่วน จะนำโชคลาภทรัพย์สิน และโอกาสดีๆ มาให้ รอรับเลย

สุขภาพ ยังไม่มีประเด็นที่น่าเป็นห่วง ต้องดูแลแค่ความเครียด หรือความวิตกกังวลใจในเรื่องผ่านมา โดยคุณจะเริ่มดีขึ้น และลืมมันไปได้เอง

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง หมั่นให้ชีวิตสัตว์เป็นทาน และหลังจากทำบุญทุกครั้งให้กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรด้วย

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน หนักหน่วงพอสมควรที่ผ่านมา โชคดีที่ดาวการงานยังไปต่อได้ดีขึ้นในเดือนนี้ แสดงให้เห็นว่าจะมีข่าวดีเข้ามา ทั้งงานราษฎร์ งานหลวง ช่วยให้เกิดผลงานและการสนับสนุนจากหลายฝ่าย ก้าวหน้าชัดเจน ปัญหาวุ่นวายก็เริ่มคลี่คลายลงไปมาก

การเงิน หยิบจับอะไรก็เฮง แม้ว่าเริ่มต้นเดือนอาจจะมีรายจ่ายเยอะ อย่าเพิ่งท้อเพราะดาวการเงินจะค่อยๆ ลงตัวมากขึ้น ไม่ขัดสน แถมคุณเองอาจจะมีโชค และข่าวดี จากบุตรหลานบริวารด้วย

ความรัก ดาวความรักยังโดดเด่นเป็นศรี คนโสดจะพบรักจากการสัมมนาหรือจากที่ทำงาน คนมีคู่ ดวงคนรักจะให้โชค (ลองเอาเลขเกี่ยวกับคนรักไปเสี่ยงโชคดู) แถมมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ เช่น มีบุตร มีของขวัญพิเศษ

สุขภาพ คุณมีโอกาสเหงือกบวม หรือปวดฟัน หาเวลาตรวจเช็กสุขภาพฟันบ้าง หรือการไปขูดหินปูน

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ถวายสังฆทาน เลี้ยงอาหารกลางวันผู้ยากไร้ หรือผู้พิการ พร้อมกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน จังหวะดวงชะตายังมีความไม่ลงตัว เดือนนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อยและต้องแบกภาระหน้าที่เพิ่มขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ดวงดาวก็ยังส่งผลบวกในเรื่องของความสำเร็จ และความก้าวหน้าในอนาคตมาสู่ตัวคุณ

การเงิน ช่วงเดือนนี้ยังดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะตำแหน่งดวงดาวมีพลัง ส่งผลให้เชิงปริมาณ ช่องทางการรายได้มีโอกาสหาได้มากขึ้น สำหรับโชคลาภไม่ค่อยมีสักเท่าไร ส่วนใหญ่ได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองเสียมากกว่า

ความรัก มีเกณฑ์ที่โดดเด่นมาก หากใครเป็นโสดมีลุ้นสละโสดพบรักคนใหม่ๆ จะสมหวัง สำหรับคนมีคู่จะมีข่าวดี ดวงความรักของคุณ คนรัก หรือหุ้นส่วนจะหนุนนำพาโอกาสดีๆ มาให้กับคุณ

สุขภาพ ระวังเป็นพิเศษโดยเฉพาะโรคประจำตัว โรคภูมิแพ้ แนะนำว่าพักผ่อนให้เพียงพอ และดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญร่วมสร้างหอระฆัง และหล่อเทียนพรรษา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook