ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ปากเป็นเอก! ทั้งจากการพูด/เขียน ที่บ่งบอกถึงความจริงจัง จริงใจ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะชักจูง โน้มน้าวใจให้คนอ่าน/ฟัง หรือผู้ที่ติดต่อสัมพันธ์ด้วยเชื่อถือ คล้อยตามได้อย่างง่ายๆ ที่จะทำให้...เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า!

การงาน ค้าขาย งานบริการ ท่องเที่ยวในประเทศ หรือจัดอบรมสัมมนาระยะสั้น รวมถึงนักเขียนนิยายรัก โรแมนติก จะอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง แต่ก็ควรระวังว่า ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! ที่อาจทำให้ถูกจ้องจับผิด หาเรื่อง ใส่ร้ายป้ายสี ทำให้ชื่อเสียงเสียหายได้เช่นกัน

ความรัก การเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์สื่อสัมพันธ์ตัวตน เสน่ห์ที่แพรวพราวจากดาวอาทิตย์ที่ครอบงำดาวศุกร์ ดาวพุธไว้ขณะนี้ ก็จะทำให้มีเพศตรงข้ามติดใจ คลั่งไคล้ หลงใหล ที่จะมีโอกาสเลือกที่จะรักจนพอใจ แต่หากสัมพันธ์รักเกิดขึ้นแล้ว ก็ควรระวัง หากไม่ได้ดั่งใจ หรือรู้สึกว่าถูกหลอกลวง ฤทธิ์รัก แรงแค้น ของเขา/เธอ ก็อาจทำให้ชาวราศีสิงห์ พินาศวอดวายได้อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว ระวังลูกจ้าง บริวารที่สูงวัยกว่า อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และเสียเงิน!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยูและพระราหูในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ตัดสินปัญหาต่างๆ ได้อย่างยุติธรรม เหมาะสม ปฏิบัติต่อผู้อื่นให้เท่าเทียมกับตนเอง ..คิดถึงแค่ ใจเขา ใจเรา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีปัญหากับผู้ใด ที่จะทำให้สิ่งที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างราบรื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook