ดวงความรัก 4 ราศีที่ช่วงนี้อาจช้ำใจพ่ายรัก

ดวงความรัก 4 ราศีที่ช่วงนี้อาจช้ำใจพ่ายรัก

ดวงความรัก 4 ราศีที่ช่วงนี้อาจช้ำใจพ่ายรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์ดวงความรักในช่วงนี้ (ส่งผลตั้งแต่วันที่ 19 - 26 ตุลาคม 2565) พบ 4 ที่อาจต้องเตรียมใจเพราะมีเหตุให้พ่ายรัก ได้แก่ ชาวราศี...


ชาวราศีกุมภ์ (
22 ม.ค. – 21 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์เป็นผู้ที่มีเสน่ห์แรง เป็นผู้ที่มีน้ำใจต่อเพื่อนฝูงบริวาร และเป็นคนที่มีความเมตตาชอบให้อภัยและให้โอกาสผู้อื่น เรื่องชีวิตความรักของชาวราศีกุมภ์นั้นอาจพบเจอคนเจ้าอารมณ์มาเป็นคนรักเรื่องนี้อาจทำให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์ต่อกันได้


ชาวราศีพฤษภ (
22 เม.ย. – 21 พ.ค.)

ชาวราศีพฤษภเป็นผู้ที่ชอบดูและดูแลเอาใจใส่บริวารครอบครัวหรือคนรักได้เป็นอย่างดี ข้อดีของชาวราศีพฤษภคือชอบเก็บหอมรอมริบ จึงทำให้มีทรัพย์สินทรัพย์สมบัติที่มากขึ้น ชาวราศีพฤษภจะปฏิบัติดีต่อคนรักเสมอแม้บางครั้งจะขัดแย้งกันบ้างก็ตาม


ชาวราศีสิงห์ (22 ก.ค. – 21 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นผู้ที่มีความมั่นใจในตนเองมีมาดดีมีเสน่ห์ ชอบให้คนเขาหาเทคแคร์ และมักพบปัญหารักซ้อนเพราะตนเองนั้นมีเสน่ห์แรงเหลือหลาย


ชาวราศีธนู (
22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

ชาวราศีธนูเป็นผู้ที่มีเป้าหมายในการใช้ชีวิตในรูปแบบที่ชัดเจน เป็นคนที่สร้างสรรค์มีหัวทางศิลป์และเขาเป็นคนที่มีความใจดีต่อบริวารและเพื่อนสนิท มีโอกาสเดินทางไกลไปพบรักที่ต่างประเทศ

ชาวราศีกุมภ์  ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีสิงห์ และ ชาวราศีธนู ได้รับอิทธิพลของดาวเสาร์ทำมุมกับดาวศุกร์ในช่วงนี้ ส่งผลพลังด้านทางลบทางด้านความรักที่อาจก่อให้เกิดปัญหาความไม่เข้าใจกันกับคนรัก จนอาจเกิดปัญหาขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งทำให้ทุกข์ใจ อาจถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook