ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ทั้งจากเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือจะ “เสี่ยง” รูปแบบใดก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะไม่แน่นอนที่จะได้มาก เสียหมด! และควรระวังเหตุ/ภัยจากบ้าน และครอบครัว อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้นกว่าที่คิด ซึ่งวันที่ 29-30 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งานสองต้องห้าม! ที่ควรระวังสำหรับมนุษย์เงินเดือน ว่าหากมีงานประจำอยู่แล้ว การรับงานเสริมพิเศษใดๆ ที่เบียดบังเวลาของงานประจำ ก็อาจทำให้ถูกพิจารณาให้โยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่ง หรือถูกกดดันจนต้องออกจากงานได้ สำหรับคนหางาน หากหางานกับองค์กร บริษัทต่างประเทศ จะมีโอกาสมากกว่า

ความรัก ลาภโดยเสน่หา ที่อาจได้เป็นเพียงแค่คำพูดหวานๆ ให้ชื่นใจ หากถึงเวลาแล้วยังไม่ได้ หรือได้น้อยกว่าตามที่คนรัก คู่ครอง ให้คำมั่นสัญญาไว้ ที่อาจมีเหตุทำให้ล่าช้า หรือได้น้อย อย่างที่เขา/เธอ ไม่คาดคิด ก็ควรอดทน อดกลั้น และทำใจยอมรับไว้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไว้ได้       

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้สุรา สารเสพติดใดๆ เพื่อหาความสุข ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ทุกข์มากขึ้นก็ได้ 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

                       

           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook