ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/love/scorpio.pngดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

  ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

  2022-11-01T01:45:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

  เดือนพฤศจิกายน รักคือลมพายุ ที่อาจกลายเป็น “ลมเพชรหึง” เป็นวาตภัยที่จะกวาดล้างทำลายรักจนพินาศได้ เพราะจากดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลัง อารมณ์ที่แรงกล้า กำลังวิปริต โคจรกลับไปกลับมาระหว่างราศีพฤษภกับราศีเมถุน และดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่กำลังโคจรเคียงคู่กับดาวพุธ จากราศีตุลย์ สู่ราศีกันย์ ที่นอกจากจะถูกแสงอาทิตย์บดบังจนมืด “ดับ” แล้ว ยังถูกเงาราหู จากจันทคราสที่เกิดขึ้น ณ เขตราศีเมษ แผ่เงามืดมาครอบคลุมอีกด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

  เป็นระยะที่คนรัก คู่ครอง จะเสน่ห์แรง ที่จะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ รวมถึงอาจถูกเป่าหู จากลูกจ้าง บริวาร คนรับใช้ ที่จะทำตัวเป็นบ่างช่างยุ มาคอยยุแหย่ ใส่ร้าย แต่ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์หวงหึง จนถึงใช้กำลัง เพราะอาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะทำให้เขา/เธอ หมดความอดทน!

  สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบเจอคนถูกใจ แต่ก่อนจะเดินหน้าสานสัมพันธ์ ก็ควรตรวจสอบดูให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะไปทับไลน์ ล้ำเส้นของผู้มีอิทธิพล ที่จะก่อศัตรู ที่จะเป็นภัยอันตรายได้

  ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

  วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 6-8, 9-13, 22-24