ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ด้วยวิธีการเสี่ยงแบบใดๆ ก็ตาม ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะทำให้..ได้มาก เสียหมด แล้ว ยังมีเกณฑ์จะก่อศัตรู หรือทำให้ทะเลาะวิวาทกับมิตรสหายอีกด้วย ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 11-13 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่เป็นตัวแทน นายหน้า อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้คำพูด/เขียน ที่จะชักชวน โน้มน้าวใจให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยจะไม่เชื่อถือ! สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อย่าประมาทที่จะทำงานแบบสบายๆ จนผิดพลาดได้อย่างไม่รู้ตัว เพราะผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่เคยใจดี มีเมตตา ก็อาจกลายนางยักษ์ขมูขีที่จะมาขย้ำคุณ!

ความรัก ผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง หรือเป็นการทำลายมิตรภาพกับเพื่อนสนิทได้ ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากงาน ภารกิจที่กำลังทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรระวังว่า เขา/เธอ อาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกับเพื่อนได้ โดยเฉพาะจากรักซ้อน ซ่อนรัก!          

ครอบครัว วันที่ 14-16 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย... อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี ในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลางที่จะยอมรับข้อด้อย ข้อบกพร่องของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ โดยไม่แสดงอคติ หรือตำหนิติเตียนใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี และไม่ก่อศัตรู!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook