รวยด้วยฮวงจุ้ย...รับปีมังกร

รวยด้วยฮวงจุ้ย...รับปีมังกร

รวยด้วยฮวงจุ้ย...รับปีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ศุภวรรณ ถนอมเกียรติภูมิ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ จัดทอล์คโชว์ครั้งแรกในรอบปี ต้อนรับตรุษจีน โดยเชิญ อ.ธนากร ตันอาวัชนการ ประธานก่อตั้งชมรมฮวงจุ้ยเพื่อชีวิต ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง มาพูดเรื่อง "รวยด้วยฮวงจุ้ย..รับปีมังกร"

ในวันอาทิตย์ที่ 15 ม.ค.2555 เวลา 10.00-12.00 น.ผู้ที่สนใจสำรองที่นั่งฟรีล่วงหน้าที่ โทร 0-2619-8607-8, 0-2884-5721, 0-2216-9555 จันทร์-ศุกร์ 9.00-17.00 น. หรือ E-Mail: prtwintowers@gmail.com ภายในวันที่ 9 ม.ค.

 

 

เพื่อเป็นการเสริมสร้างพลังใจจากอุทกภัยที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งแนะนำแนวทางที่จะต่อสู้กับปีมะโรงที่จะมาถึงอย่างเข้มแข็ง อ.ธนากร จึงได้เตรียมหัวข้อ "น้ำท่วมอย่าขายบ้าน....ความรวยจะตามมาได้อย่างไร" ซึ่ง ตามความคิดของคนจีนถือว่าน้ำเป็นสิ่งที่ดี และเมื่อน้ามาเยือนที่บ้านแล้ว รัฐบาลจ่ายให้ 5,000 บาท

ต่อจากนั้นจะทำอย่างไรกับบ้านของเราดี เพื่อรับสิ่งที่ดีๆให้เข้ามา นอกจากนี้อาจารย์จะบอกวิธีไหว้เจ้าต้อนรับตรุษจีนที่ถูกต้องอย่างแท้จริง จะได้รวยแบบบรรพบุรุษเค้าทำกัน พร้อมบอกถึงวิธีรู้เท่าทันปีชง ที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็นเรื่อง ของเศรษฐกิจปีหน้าว่าจะไปในทิศทางใด และหัวข้อเด็ดที่ผู้เข้าฟังทุกคนจะรู้สึกภูมิใจที่เกิดเป็นคนไทย เพราะในความเห็นของอาจารย์ ฮวงจุ้ยประเทศไทยดีที่สุดในโลก ดีที่สุด ดีอย่างไร คงต้องมาฟังกันเองในวันนั้น

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook