ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 9-11 หากจะเดินทาง ก็ควรระวัง เหตุ/ภัย จากน้ำ จากลม ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน กิจการ งาน ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ศิลปวัฒนธรรม การศึกษา จะอยู่ในเกณฑ์ดี เป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้เจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงไปอีกนาน แต่หากจะซื้อ-ขาย เป็นนายหน้า จัดการเรื่อง ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ ก็ควรรอบคอบให้มากๆ เพราะอาจเจออุปสรรคที่จะทำให้การตกลงคำมั่นสัญญา โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ  ล่าช้า ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

ความรัก เงินตราพาไป ที่อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีโอกาสจะสูงวัยกว่า สถานะทางสังคมดีกว่า แต่อย่าคาดหวังมากนักว่าจะได้ประโยชน์จากความร่ำรวย เพราะ เขา/เธอ คนนั้น มีเกณฑ์สูงมากว่าจะเป็นคน “ขี้เหนียว” มาก หรือไม่พร้อมจะทุ่มเทเงินทองเพื่อคนอื่น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 9-11 หากจะเดินทาง ก็ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ...อันตราย!            

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook