ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น เพราะโอกาสหารายได้เพิ่มเติมก็จะยากขึ้น หรือได้ไม่เท่าที่คาดหวังนัก และวันที่ 25-27 หากคิดจะโน้มน้าวใจ ชักจูงมิตรสหายให้ร่วมหุ้น ลงทุนด้วย หรือจะขอกู้ยืมเงิน ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่ได้รับความน่าเชื่อถือ

การงาน พูด/เขียนดี เป็นศรีแก่ตัว ที่สามารถนำไปใช้พลิกแพลงให้ได้ประโยชน์มากยิ่งขึ้น แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “จับผิด” เพื่อกดดันผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เพราะอาจพลิกกลับจนถูกต่อต้านมากกว่า และวันที่ 26-28 ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นในทางที่ไม่สุจริต เพราะอาจทำให้ถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ได้

ความรัก ไม่ควรคาดหวังกับลาภผล เงินทองของมีค่าใดๆ จากคนรัก คู่ครองในระยะนี้ ที่ เขา/เธอ อาจไม่สามารถให้ได้อย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 24-26 หากจะขอนัดเจอ ก็ควรทำใจเช่นกันว่าอาจถูกปฏิเสธ หรือมาช้ากว่าเวลาที่นัดมาก       

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอาจมีอารมณ์ติดเพื่อน เชื่อเพื่อน นำพาให้หลงผิดได้

คำแนะนำ  จนถึงวันที่ 11 กันยายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมากุมดาวอาทิตย์กำเนิด ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์เอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ปัญญาคืออาวุธ ที่จะทำให้ได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังการใช้เหตุผล หลักการมาแยกแยะ ตัดสินใจ ก็อาจทำให้หลงลืมการใช้ความรู้สึก ใช้ “หัวใจ” ตัดสิน ที่อาจทำให้ต้องสูญเสียหัวใจ เสียมิตรไมตรีที่ดีไปอย่างคาดไม่ถึง!      

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook