ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ขยัน มุ่งมั่นตั้งใจแล้วลุย! ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีเงินทองไหลมา เทมา แต่ควรระวังการหาเงินทางลัดแบบเสี่ยงๆ อย่างไม่สุจริต ก็อาจทำให้ถูกฉ้อโกง หักหลัง และวันที่ 27-29 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือถูกขอกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์สูงอีกนานมากกว่าจะได้คืน

การงาน กิจการ งานอิสระ หรือที่เป็นนายตัวเอง หากหาอาชีพเสริมพิเศษก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี จากการติดต่อ สื่อสารในทุกช่องทาง ก็จะทำให้เงินทองไหลมาเทมาได้อย่างรวดเร็ว แต่หากเป็นธุรกิจที่ร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย ควรทำตัวให้โปร่งใส ชัดเจนในเรื่องเงินทอง เพราะอาจถูกหวาดระแวงว่ามีตุกติก ไม่น่าไว้ใจได้

ความรัก ทำบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ทำให้คนในครอบครัวอยู่ด้วยกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ มีความสุขมากขึ้นอีกด้วย แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากสื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายแนะนำ หาก เขา/เธอ คนนั้นอายุอ่อนกว่ามาก ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจนำความทุกข์ทั้งกาย และใจ มาให้

ครอบครัว วันที่ 29-31 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้าน...อันตราย!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรอยู่ตามลำพัง และควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะ เหตุ/ภัยอันตราย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook