ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา จากรายได้ที่ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังการใช้จ่ายโดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือยของตนเอง หรือเพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้หามาได้เท่าไหร่ก็ไม่พอ!

การงาน หากจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ที่เกิดจาก “ทำในสิ่งที่รัก” ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี เป็นการเริ่มต้นที่ดี ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว และได้ลาภผลดังที่คาดหวัง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากมอบหมายงานสำคัญๆ ให้กับพนักงาน ก็ควรใส่ใจติดตามให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสจะผิดพลาด ที่จะทำให้งานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก ลมปากหวานหูไม่รู้หาย โดยเฉพาะเมื่อร่วมด้วยช่วยกันคิด ช่วยกันทำในการหาลาภ ผลประโยชน์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น หวาน และโรแมนติกมากขึ้น และหากมีเพศสัมพันธ์กันในระยะนี้ ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ผูกพันกันแน่นหนามากขึ้นอีกด้วย

ครอบครัว วันที่ 13-15 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย ควรระวังที่จะนำพาคนแปลกหน้าที่สูงวัยมากๆ เข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น คิดมาก เครียด จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้ผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว อาจกำเริบขึ้นได้                                  

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook