ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง รวมถึงอาจได้ลาภลอยมาให้อีกด้วย แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น แสวงหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต ที่ต้องใช้เงินต่อเงิน ต้องปิดบัง ซ่อนเร้น เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่จะสูญเสียมากกว่าได้!

การงาน เปลี่ยนแปลง ปรับปรุง ให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า นายจ้าง หรือผู้บังคับบัญชา และอดทน อดกลั้นที่จะโต้แย้งใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน เงิน มากองอยู่ตรงหน้า สำหรับคนว่างงาน งานเสริมพิเศษ หรืองานที่ทำอยู่เบื้องหลัง หาดูให้ดีๆ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก แสดงความใส่ใจคนรัก คู่ครองให้น้อยลง อดทน อดกลั้นที่จะคอยจับผิด จุกจิก หรือแสดงอำนาจให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะไม่ถูก เขา/เธอ ขอเลิก! ซึ่งวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์ หาคนมาช่วยให้คลายเหงาใจ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น      

ครอบครัว วันที่ 16-17 ระวังของมีค่าจะสูญหาย และหากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน  หากเป็นคนต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึง เดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook