ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนกรกฎาคม เดือนแห่งรักใสๆ ที่ทำให้หัวใจปลื้มปริ่ม! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเคียงคู่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด การติดต่อ สัมพันธ์ จากราศีพฤษภ กลางเดือนไปแล้ว ก็จะมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองในเขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ได้โคจรย้อนจักร วิปริต พักร ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากรู้สึกชีวิตกำลังเหี่ยวเฉา เศร้าซึม การติดต่อ สัมพันธ์กับคนวัยใสๆ ที่อายุอ่อนกว่า แค่การสนทนา พูดคุยกันในเรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือเรื่องที่เคยคิดว่าไร้สาระ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตสดใส ตื่นเต้น กระชุ่มกระชวยมากยิ่งขึ้น แต่ควรระวัง ยั้งสติให้มากๆ ที่จะไปตกหลุมรัก รักที่ไม่สามารถจะไปคาดหวัง ว่าจะสานสัมพันธ์จนได้เป็นคู่รัก คู่เคียง เพราะที่ เขา/เธอ จะให้ได้ก็แค่เป็นเพื่อนคุยแก้เหงา!

และสำหรับสัมพันธ์รักที่ชืดชา น่าเบื่อหน่าย การเข้าไปมีส่วนร่วมที่จะดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะจุดไฟรักใหม่ให้เจิดจ้าขึ้นมาอีกครั้ง และหากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ทำให้รักมั่น ผูกพันกันมากขึ้นอีกด้วย

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้  1-2, 6-9, 15, 17, 26, 28-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook