ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนกรกฎาคม พายุ ฝนฟ้าคะนอง อาจมาพร้อมกับไฟรักที่ร้อนแรง จากดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลัง ร้อนแรงด้วยอารมณ์โมหะ โทสะ เมื่อโคจรเข้ามาสถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยู ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรข้าม 2 ราศี จากเขตราศีพฤษภที่สถิตร่วมกับดาวพุธ มาสู่ราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การแสดงความรัก ใส่ใจให้เห็นชัดเจน ทั้งด้วยคำพูด การกระทำ ไม่ว่าจะเป็น เงินทองของมีค่า ของขวัญ ของฝาก หรืออาหารเลิศรสก็อย่าได้ขาด รวมถึงการทำ “การบ้าน” อย่างสม่ำเสมอ รวมถึง อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์หวงหึง หวาดระแวง จนถึงอาละวาด ตบตี ทำให้คนรัก คู่ครอง เจ็บตัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่น และโรแมนติกมากขึ้น และถ้าเป็นสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็จะมีโอกาสสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนที่คิดว่า “ใช่” แล้ว การแสดงความรักอย่างละมุนละไม อ่อนโยน รวมถึงทุ่มเททุกอย่างที่มี ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ เขา/เธอ จะสนใจมากขึ้น แต่ควรระวังการใช้กำลัง อย่าง “เจ้าชู้ยักษ์” เพื่อให้ได้มาครอบครอง ก็อาจทำให้การทุ่มเททุกอย่างที่ผ่านมาเสียเปล่าเช่นกัน!

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรัก 2-5, 15, 25-26, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook