ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ยิ่งคิด ยิ่งเขียน ยิ่งพูด ที่ทำให้คนฟัง คนอ่าน คู่สนทนา รู้สึกรื่นรมย์ สบายใจ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้หารายได้ให้มากขึ้น ที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน โอกาสทองของงานค้าขาย บริการ ตัวแทน นายหน้า ที่จะสามารถสร้างงาน ทำเงิน ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ หากเป็นลูกจ้าง ก็จะได้รับชื่นชม ยกย่อง ที่จะนำไปสู่ความก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง อย่างยั่งยืน สำหรับคนว่างงาน หากยื่นใบสมัครสัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก หวานๆ ทั้งจากการคำพูด การกระทำ หรือสร้างโรแมนซ์กุ๊กกิ๊กกับคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ เขา/เธอ รัก หลงใหล คลั่งไคล้มากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสด หากเข้าร่วมกิจกรรมอาสาสาธารณะใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนัน!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook