ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากกว่าที่ผ่านมา แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภลอยมาให้ ทั้งจากการเดินทางแสวงหา หรือจากเทพนิมิตให้บังเกิด! แต่ก็ควรระวังเรื่องของบุตร-บริวาร ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน หากอยู่ในอารมณ์ “บ้างาน” หวังความสมบูรณ์แบบ จนไม่ไว้วางใจให้ผู้ใดมาร่วมด้วย ก็ควรระวังว่าหากหักโหม งานหนักมากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะทำให้งานล่าช้า หรือผิดพลาดอย่างไม่คาดคิดอีกด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากชมเชย ให้กำลังใจพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น ก็จะทำให้งานนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ไม่ถูก “เตะถ่วง”

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “หว่านเสน่ห์” จนสามารถจะดึงดูดใจเพศตรงข้ามให้เข้ามาติดพันได้ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด หากคิดจะเดินหน้าต่อ เพราะอยู่ในระยะที่มีเกณฑ์จะเป็น รักซ้อน ซ่อนรัก รักสามเส้า ที่หากเผลอตัว เผลอใจไปแล้ว ก็จะถูก “ติดหนึบ” จนถอยหนีไม่ได้อย่าง...ตกบันไดพลอยโจน!

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองด้วยการพักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการออกแรง ใช้ร่างกาย สมอง อย่างหักโหมเกินไป เพราะอาจส่งผลทำให้เจ็บป่วย เรื้อรังไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจต้องพลิกแพลงไปตามสถานการณ์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะหากมีคดีความ หรือเรื่องที่เกี่ยวกับการศึกษา ต่างประเทศ ถึงจะทำให้งานสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook