ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนมิถุนายน ที่จะเริงร่าอย่างท้าทาย เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีเมษที่สถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยู มาสู่ราศีพฤษภ ที่จะสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่จากคำครูโบราณท่านว่าไว้ ..พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมากเมาเสพสมจนซมซาน! ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็ยังสถิตอยู่ร่วมกับดาวอังคาร และดาวเนปจูน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ควรใส่ใจ ให้เวลากับคนรัก คู่ครองให้มากพอๆ กับที่จะหมกมุ่นกับเรื่องสนุกสนาน ที่ทำให้เพลิดเพลินเจริญใจ เพราะมีเกณฑ์ที่ เขา/เธอ อาจถูกหว่านล้อม ชักจูงจากคนรอบข้างให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่จะกระทบกับสัมพันธ์รัก ที่จะนำไปสู่การแตกหักได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการเดินทางท่องเที่ยว จนถึงงาน ภารกิจ ที่กระทำ ก็อาจเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์ด้วยอย่างจริงใจ แต่หากคิดจะร่วมเรียง เคียงคู่ในเวลานี้ ก็ควรตรวจสอบสถานะการเงินของ เขา/เธอ ให้ละเอียด เพราะอาจนำภาระหนี้สินมาให้ช่วยแบก!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ าศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 2-5, 8-10, 12, 20-22, 24-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook