ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2565

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2565
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนเดือนมิถุนายน 2565 ทั้ง 12 ราศี จากหมอดูชื่อดัง Sanook Horoscope ดวงของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย - 13 พ.ค.

 

ราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนมิถุนายน เดือนที่ลมรักปลิวมาเบาๆ สบาย แต่อาจเจอพายุขนาดเพชรหึงจนแปรปรวน! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรข้ามราศี จากราศีเมษที่สถิตร่วมกับพระราหู ดาวมฤตยู  มาสถิตร่วมดาวพุธในเขตราศีพฤษภ ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศี ยังเกาะกลุ่มร่วมกับดาวพฤหัสบดี และ ดาวเนปจูน ไหลลื่นไปตามกระแสคลื่นในมหานทีที่กว้างใหญ่ไพศาลแห่งราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากปล่อยตัวจมไปกับความคิด จินตนาการของตนเองมากเกินไป หรือ หมกมุ่นกับเรื่องลับเฉพาะที่ต้องปกปิดซ่อนเร้น  จนไม่สนใจคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง หึงหวงอย่างรุนแรง ที่ จนกลายเป็นโศกนาฏกรรมชีวิตคู่ อย่าง “เธอทำได้ ฉันก็ทำได้เหมือนกัน!"

สำหรับคนโสดที่กำลังใช้ชีวิตแบบสบายๆ อย่างไม่ระแวดระวังตัวเอง ก็อาจเจอเพศตรงข้ามมาติดตาต้องใจ ยิ่งแสดงให้เห็นว่าไม่สนใจ ก็ยิ่งกระตุ้นให้เขา/เธอ จะทุ่มเททุกอย่างที่มี เพื่อที่จะไล่ล่า เอาคุณมาครอบครองจนสมใจปรารถนา แล้วก็จากไปอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์  แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุดในเดือนนี้  3-5, 10-12, 18-20, 22-27, 29-30

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนมิถุนายน  กับการไล่ตามถามหาความรัก! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรข้ามราศีในหนึ่งเดือนจากราศีเมษ สถิตร่วมกับพระราหู และ ดาวมฤตยู จนมาสู่ราศีพฤษภ ที่เป็นบ้านของตนเอง โดยสถิตร่วมกับดาวพุธ ซึ่งคำครูแต่โบราณกาลบอกว่า .. ศุกร์ราหู หรือ จันทร์กับศุกรา มักเคล้าคู่โจราระวังภัย และ พุธศุกร์อีกคู่ อย่าดูเบา มักมากเมาเสพสมจนซมซาน  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การเข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรม สังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย หรือ จากสื่อออนไลน์ก็ตาม ก็อาจทำให้ตกหลุมรักใครบางคนอย่างหลงใหล คลั่งไคล้ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนคิดจะวิ่งไล่ตามติด ก่อนที่จะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะมีเกณฑ์สูงเดือนนี้จะเป็นอย่าง ..รักเขาข้างเดียวเหมือนเกลียวเชือก เพราะเขา/เธอ คนนั้น ยังอยู่ในระยะไม่สนใจ!

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากถูกเขา/เธอ เมินเฉย ให้ความสำคัญกับมิตรสหายมากกว่า  ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะหาใคร “อีกคน” มาช่วยคลายเหงา เพราะอาจกลายเป็นวัวพันหลัก จนกลายเป็นรักสามเส้า เพราะ ตกหลุมรัก เขา/เธอ คนนั้นอย่างสลัดเท่าไหร่ก็ไม่มีวันหลุดพ้น...อันตราย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่ แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีมิถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุดในเดือนนี้  3-5,10-14,20-22,24-26,28-29

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.

 

ราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น  ที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนมิถุนายน   เดือนแห่งไฟรักที่ร้อนแรงแต่อาจแฝงอันตราย! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ที่โคจรมาสถิตเคียงคู่กับพระราหู และ ดาวมฤตยูในเขตราศีเมษ ก่อนที่จะจรจากไปสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุน ที่บ่งบอกถึงความคิดที่ดื้อดึงอย่าง “หัวชนฝา” เมื่อสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากเข้าสังคม ร่วมกลุ่มสังสรรค์กับมิตรสหาย รวมถึงจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ก่อนจะ ทุ่มเททุกอย่างที่มีเพื่อให้ได้เขา/เธอมาครอบครอง ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะจากคำกล่าวของครูโหรแต่โบราณกาลบอกว่า อาจเป็นการ “เคล้าคู่โจราระวังภัย” มีสัมพันธ์กับ เขา/เธอ ที่เป็น..โจร!

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่ทำให้ชีวิตชืดชา น่าเบื่อหน่าย ก็ควรระวัง  หากคิดจะเติมไฟให้กับตัวเองด้วยการมีสัมพันธ์กับคนอื่น เพราะอาจเจอ “โจร” เข้ามาเพื่อหวังปอกลอก มากกว่าที่จะแค่สนุกด้วยกัน  

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก  ราศีธนู  แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีกรกฎ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 10-12, 15-16, 20-21, 24-26, 28-30

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.

 

ราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน  ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนมิถุนายน  ลมรักกำลังพัดเข้ามาหาแล้ว เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศีในเดือนนี้ จากราศีเมษที่เข้ามาสถิตร่วมกับพระราหู และ ดาวมฤตยู จนถึงกลางเดือน ก็จะจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิดที่จริงจัง หนักแน่น มั่นคง ณ เขตราศีพฤษภ ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็กำลังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากคนรัก คู่ครอง กำลังหมกมุ่น เครียดกับปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ แค่แสดงความเข้าใจ ให้กำลังใจทั้งด้วยคำพูด และ การกระทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักที่อาจกำลังชืดชา ฟื้นคืนความสดใส และ โรแมนติก ขึ้นได้อีกครั้ง

แต่ถ้าชีวิตคู่ถึงจุดหมายปลายทางแล้ว ก็อยู่ในระยะที่ไม่ควรทำให้ชีวิตอับเฉา ด้วยการ ใช้เวลาหมดไปกับความคาดหวังว่าเขา/เธอ จะคืนกลับมา  การเชิดหน้า ก้าวเดินออกมาจากความรู้สึกแย่ๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะทำให้ชีวิตสดใส โรแมนติคได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก มิตรสหาย หรือ การเข้าสังคม ร่วมกลุ่มสังสรรค์ ก็จะเป็นโอกาสที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้อย่างรวดเร็ว แต่หากเขา/เธอ คนนั้น สูงวัยกว่า เคยผ่านการมีคู่อยู่ก่อนแล้ว ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรพิจารณาให้ดีๆ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจนำความทุกข์ทั้งกาย และ ใจ มาให้!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร  ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 3-5, 10-12, 17-20, 24-26, 29-30

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.

 

ราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...

เดือนมิถุนายน เดือนที่ความรักวิ่งไล่ล่าตามหา เพราะจากดาวพเนจร ดาวอาทิตย์ที่เป็นขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรข้ามราศีจากราศีพฤษภ มาสู่ราศีมิถุน ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรตามมาจากราศีเมษที่สถิตร่วมกับพระราหู และ ดาวมฤตยู มาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด ที่แสดงถึงจิตใจที่หนักแน่น มั่นคงในเรื่อง เงิน เงิน เงิน  ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักร อยู่ ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เนื้อคู่ หนังคู่ กระดูกคู่ อาจเห็นจริงจัง จากการร่วมด้วยช่วยกันร่วมรับผิดชอบ ร่วมรับภาระทุกการกระทำของเขา/เธอ อย่างไม่เกี่ยงงอนใดๆ รวมถึงการใส่ใจ ดูแลสุขภาพของเขา/เธอ ให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่พร้อมจะอยู่ด้วยกันจนถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร!

แต่สำหรับชาวราศีสิงห์ที่กำลังหมกมุ่น คลั่งไคล้กับเรื่องงาน เรื่องเงิน ๆ ทองๆ จนละเลยไม่ใส่ใจ ไม่สนใจคนรัก คู่ครอง ก็ควรยั้งสติคืนกลับมา คิดใหม่ คิดให้นานๆ เพราะสิ่งที่ทำวันนี้ อาจทำให้เมื่อนึกย้อนกลับมา จะต้องเสียใจเมื่อสูญเสีย เขา/เธอ ไปอย่างไม่มีวันหวนคืนกลับมาอีก

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก  ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมิถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้   3-5, 6-7, 10-15, 18-20, 24-26

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.

 

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด  โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนมิถุนายน  ที่จะเริงร่าอย่างท้าทาย เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีเมษที่สถิตร่วมกับพระราหู และ ดาวมฤตยู มาสู่ราศีพฤษภ ที่จะสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์  ที่จากคำครูโบราณท่านว่าไว้ ..พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมากเมาเสพสมจนซมซาน! ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง  ก็ยังสถิตอยู่ร่วมกับดาวอังคาร และ ดาวเนปจูน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ควรใส่ใจ ให้เวลากับคนรัก คู่ครองให้มากพอๆ กับที่จะหมกมุ่นกับเรื่องสนุกสนาน ที่ทำให้เพลิดเพลินเจริญใจ เพราะมีเกณฑ์ที่เขา/เธอ อาจถูกหว่านล้อม ชักจูงจากคนรอบข้างให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่จะกระทบกับสัมพันธ์รัก ที่จะนำไปสู่การแตกหักได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการเดินทางท่องเที่ยว จนถึง งาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์ด้วยอย่างจริงใจ แต่หากคิดจะร่วมเรียง เคียงคู่ในเวลานี้ ก็ควรตรวจสอบสถานะการเงินของเขา/เธอ ให้ละเอียด เพราะอาจนำภาระหนี้สินมาให้ช่วยแบก!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 2-5, 8-10, 12, 20-22, 24-26

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนมิถุนายน เดือนที่การใส่ใจ ให้บริการ ให้ความช่วยเหลือ ก็จะทำให้ความรัก ชนะได้ทุกสิ่ง! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรข้าม 2 ราศีได้ในเดือนนี้ จากราศีเมษ ที่สถิตร่วมกับพระราหู และ ดาวมฤตยู มาสถิตร่วมกับดาวพุธ ในเขตราศีพฤษภ ขณะที่ดาวอังคาร ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังโคจรเดินหน้าร่วมกับดาวพฤหัสบดี และ ดาวเนปจูนในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

รักแรกพบที่อาจเกิดขึ้นได้ในเดือนนี้ หากทำให้เขา/เธอ ประทับใจมากขึ้นด้วยการแสดงความใส่ใจ ดูแล ช่วยเหลืออย่างไม่ต้องใครคนนั้น ร้องขอ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้สละโสด ได้ร่วมเรียงเคียงคู่กันอย่างรวดเร็ว

สำหรับคนที่มีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว การแสดงออกให้เขา/เธอ รู้ว่า รักนะ อย่างชัดเจนทั้งด้วยคำพูด การกระทำ การให้ความช่วยเหลือ ไม่เกี่ยงว่าจะเป็นงานประเภทใด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และโรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย แต่ก็อย่าประมาท อย่าหลับตาสองข้าง  หากเขา/เธอ ทำตัวอย่างคน “บ้างาน” สิงสถิตอยู่ที่ทำงานมากขึ้น ตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนที่จะ...สายเกินไป!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก  ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 3-5, 10-12, 18-20, 23-25, 28-30

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

 

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน

เดือนมิถุนายน เหมือนลอยคออยู่กลางทะเล ที่ยังหาฝั่งไม่เจอ! เพราะจากดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ยังโคจรสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และ ดาวเนปจูน ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำ ท้องทะเลที่กว้างใหญ่มหาศาล ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีพิจิก ได้โคจรข้าม 2 ราศี จากราศีเมษที่สถิตร่วมกับพระราหู ดาวมฤตยู  มาสู่ ราศีพฤษภ โดยสถิตร่วมกับดาวพุธ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

โอกาสที่จะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ มีมากมาย ที่จะขอออกเดทด้วย ขอมีสัมพันธ์สวาทที่ลึกซึ้ง ก็เป็นไปได้สูงที่เขา/เธอคนนั้นจะพยักหน้า ตกลงได้อย่างง่ายๆ แต่ด้วยใจที่ปรวนแปร การแสดงออกที่ไม่แน่นอนของชาวราศีพิจิก ที่อาจเกิดขึ้นได้ในเดือนนี้ ก็อาจทำให้เขา/เธอ คนนั้น โบกมืออำลา เดินหน้าจากไปได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว การแสดงความใส่ใจ บริการด้วยใจด้วยความรัก และ เพศสัมพันธ์อย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะป้องกันไม่ให้เขา/เธอ เบื่อหน่าย จนคิดจะร้างเร่เสน่หา เดินออกไปจากชีวิตคุณ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 8-10, 12-14, 20-22, 24-26, 28-30

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

 

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า  ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนมิถุนายน มากกว่ารักก็คือการ “ใส่ใจ” เพราะกลางเดือนไปแล้ว ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็จะโคจรจากราศีเมษ มาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ซึ่งตามคำครูแต่โบราณกาลกล่าวไว้ว่า...พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมากเมาเสพสมจนซมซาน!  ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ก็ยังสถิตวนเวียนอยู่ที่ราศีมีน ร่วมกับ ดาวอังคาร และ เนปจูน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากคนรัก คู่ครอง กำลัง “บ้างาน” หมกมุ่นกับงาน การแสดงความรัก ใส่ใจ ดูแลให้เขา/เธอ อยู่ได้อย่างสุขกาย สบายใจ ที่จะสามารถทำให้คิดถึงคุณทุกลมหายใจเข้าออก จนไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเดียวดายที่จะไปมองหาใครที่จะมาดูแล ใส่ใจ อีก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติกมากขึ้น ที่จะ”ชี้นกเป็นไม้” ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะพยักหน้าบอกว่า ..ใช่เลย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก  ราศีมิถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ มกร กันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-5,10-12,14-15,20-22.,24-26,28-30

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.

 

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนมิถุนายน ถึงเส้นทางชีวิตที่ต้องเลือกแล้ว! เงิน กับ ความรัก? เพราะจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมกร ที่กำลังสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ กำลังโคจรวิปริต พักร องศาอยู่ ขณะที่ดาวศุกร์ดาวแห่งความรัก ก็โคจรก้าวข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีเมษ ที่สถิตร่วมกับพระราหู และ ดาวมฤตยู  มาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ถ้ามีสัมพันธ์รักที่ราบรื่น การมีเพศสัมพันธ์กันในเดือนนี้ ก็อาจเป็นโอกาสได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่หากทุ่มเทเวลา ใส่ใจที่จะหา เงิน เงิน เงิน เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตอย่างเดียว จนละเลยไม่ใส่ใจคนใกล้ตัว ที่อาจรวมถึงคนรัก คู่ครอง และ คนในครอบครัว ก็ควรระวังจากเดือนนี้ ก็อาจเป็นต้นเหตุทำให้รักร้าว รอวันแตกหัก แยกจากกัน ในเวลาอีกไม่นาน!

แต่สำหรับคนโสดที่กำลังก้มหน้าก้มตาหาเงิน เงิน เงิน  ถึงยังไม่ใส่ใจเรื่องความรัก แต่ก็มีเกณฑ์เจอเพศตรงข้าม ที่อายุอ่อนกว่า มาตกหลุมรักอย่างคลั่งไคล้ และมีโอกาสที่ เขา/เธอ จะหาทางมาชิดใกล้ ที่จะทำทุกอย่างจนกว่าจะได้คุณมาครอบครอง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก  ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีพิจิก  สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลมากที่สุดในเดือนนี้   3-5, 10-12, 16-18, 24-26, 30

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.

 

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำและ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนมิถุนายน จังหวะรักตามจังหวะเวลา! เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง  จนถึงกลางเดือน ก็จะสถิตร่วมกับดาวพุธ และ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ที่จะลึกซึ้ง หนักแน่นมากที่สุดเมื่อสถิต ณ บ้านของตนเอง และก็จะโคจรจากมาสถิต ณ เขตราศีมิถุน ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ กำลังโคจรวิปริต พักร องศาในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

จนถึงกลางเดือน รัก โรแมนติกของชีวิตคู่ จะเกิดขึ้นภายในบ้าน ภายในครอบครัวของตนเอง ด้วยการผ่อนคลายตัวเองจากความอยากได้ อยากมีอยากเป็นใดๆ แล้วร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครอง ทำให้บ้าน ที่อยู่อาศัย สะอาด สวยงาม อาหารการกินเลิศรส อุดมสมบูรณ์ ถึงจะอยู่เกณฑ์ดีที่จะถนอมสัมพันธ์รักให้ราบรื่น หวาน  และ โรแมนติกมากขึ้น แต่กลางเดือนไปแล้ว เฮไหน เฮนั่น ไปไหนไปด้วยกันกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่เกณฑ์ดีที่จะถนอมสัมพันธ์รักให้ราบรื่น หวาน  และ โรแมนติกมากขึ้นไปอีกนาน

สำหรับคนโสด เริ่มต้นจากบ้านใกล้เรือนเคียง หรือ ญาติผู้ใหญ่ จัดสรร ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่กลางเดือนไปแล้ว ก็ควรระวังอารมณ์เบื่อง่าย หน่ายเร็ว ก็อาจทำให้ต้องควานหา ไขว่คว้าหาคนถูกใจอย่างไม่รู้จักจบสิ้น!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักมากที่สุดในเดือนนี้  1-3, 5-7, 10-12, 18-19, 24-26, 28-30

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 12 เม.ย.

 

ราศีมีน   ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนมิถุนายน การเดินทางของความรัก จากดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ณ เขตราศีที่เป็น “บ้าน” ราศีพฤษภ ที่จะส่งผลให้พลังรักรุนแรง หนักแน่นมากที่สุด ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ยังโคจรเดินหน้าอยู่ในราศีมีน โดยมีดาวอังคาร และ ดาวเนปจูน สถิตร่วมอยู่ด้วย นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากออกจาก Safe Zone ของตนเองให้มากขึ้น หมกมุ่นเรื่องของตนเองให้น้อยลง  แล้วเปิดใจให้กว้าง จากการเดินทางท่องเที่ยว หรือ ญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อนำพา  ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ เคียงกันอย่างรวดเร็ว

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็อย่าประมาท คิดว่าคนรัก คู่ครอง เป็นของตาย จนละเลยไม่ใส่ใจ เพราะเดือนนี้ ด้วยเสน่ห์ที่รัดรึงตรึงใจ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน ที่จะทำให้ เขา/เธอ พร้อมจะเดินทางออกมาจากชีวิตคุณ แล้วเริ่มต้นใหม่ที่จะทำให้ชีวิตสดใส ไม่เหี่ยวเฉาเหมือนที่ผ่านมา!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 8-10, 14-15, 20-22, 24-26, 28-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook