ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน วางแผนการเงินให้ดีๆ เพราะรายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่รายจ่ายจากความรับผิดชอบของตนเอง มีเกณฑ์สูงมาก รวมถึงอาจเจอค่าใช้จ่ายที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย

การงาน สัปดาห์แห่งอุปสรรค ทั้งจากสุขภาพของตนเอง พนักงาน ลูกจ้าง อาจก่อเรื่อง ที่จะทำให้งานสะดุด มีปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่อาจใช้ความพยายาม อดทน รอบคอบ ใจเย็น ให้มากที่สุด ถึงจะผ่านพ้นไปได้ และวันที่ 6-8 หากจะเดินทาง มีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาทในเรื่องเวลา เพราะมีโอกาสจะเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้พลาด ผิดนัดได้

ความรัก เหมือนลอยคออยู่กลางทะเล ที่ไม่ควรคาดหวังนัก สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือกับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก โดยเฉพาะที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ เพราะอาจถูกหลอกให้ “ฝันเฟือง” ถึงอนาคตที่สวยงามที่ไม่มีอยู่จริง! แต่สำหรับผู้ที่กำลังมีรักซ้อน ซ่อนรัก วันที่ 2-4 ก็อาจได้รับ “ข่าวร้าย” จาก เขา/เธอ ที่จะทำให้ตกใจได้           

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจให้มากขึ้น ควรระวังการเสพสุรา อาหารรสจัด ไม่ถูกสุขลักษณะ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้  

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวศุกร์ และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ก่อนที่ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์จะจรจาก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ร่วมด้วยช่วยกันกับคู่ครอง กับทุกงาน ทุกภารกิจ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเหตุในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะป้องกันไม่ให้มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง!

และจากวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564  ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่สัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook