ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน งานยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะก่อให้เกิด เงิน เงิน เงิน หรือจะติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใดในเรื่องเงิน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ที่ต้อง “เสี่ยง” แล้ว โดยเฉพาะวันที่ 1-3 เมษายน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน ยอมรับฟัง “อย่างให้เกียรติ” กับผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะผู้สูงวัยกว่า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีโอกาสที่เงิน งาน จะเข้ามาดังที่คาดหวัง ซึ่งรวมถึงคนว่างงานที่จะไปสัมภาษณ์งานด้วย แต่วันที่ 28-31 มีนาคม ก็อย่าประมาท หากรีบร้อน ร้อนรนมากเกินไป ก็อาจทำให้ผิดหวังได้

ความรัก วันที่ 28-30 ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง อย่าง “เอาเป็นเอาตาย” โดยเฉพาะจากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ในวันเดือนดับ! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเป็นเพื่อนใหม่ที่พบกันจากการร่วมกลุ่มทำกิจกรรมใดๆ ก็ตาม หรือที่ได้เจอกันจากสื่อออนไลน์ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะ “ไม่น่าเชื่อถือ”

ครอบครัว วันที่ 1-3 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย...อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 เมษายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ที่จะมีดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโตผู้ลึกลับคอยตั้งรับอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน! โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้น เป็นผู้มีอำนาจสูงกว่า..ระวัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook