ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนเมษายน เมื่อลมรัก ถูกพัดแรงจนกลายเป็นพายุอารมณ์! เพราะจากดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ที่บ่งบอกถึงพลัง แรงแห่งอารมณ์ ได้โคจรเคียงคู่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง มาร่วมสถิตกันอีกครั้ง ณ เขตราศีกุมภ์ที่มีดาวพฤหัสบดี ราชาแห่งสวรรค์ และ ดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ รอตั้งรับอยุ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากร่วมด้วยช่วยกัน ดูแลบ้าน ที่อยู่อาศัยให้สวยงาม สะอาดตา ดูแลคนในครอบครัวให้อยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน แต่ก็ควรระวัง อย่าประมาท ฟังหูไว้หู เพราะอาจมีผู้หวังดีแต่ประสงค์ร้าย ที่จะมาเป่าหูยุยงจนทำให้หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจจนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครองได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะจากเพื่อนบ้านใกล้เคียง เพื่อนร่วมงานที่ใกล้ชิดสนิทสนม หรือการเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

แต่หากไม่รัก ไม่ชอบ ก็อย่าประมาท ระวังจะถูกลวนลามทางเพศ จนถึงมอมยา บังคับขืนใจจากคนที่เคารพ ดูน่าเชื่อถือที่พบเจอในระยะนี้ด้วย...อันตราย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1, 3-5, 12-15, 18-20, 25-27, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook