ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน เงินทองไหลมาเทมาอย่างต่อเนื่อง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติม แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เรื่องรัก ใคร่ เสน่หา หรือที่มากกว่าความจำเป็น ก็อาจทำให้ที่ได้มา..หมดไปอย่างรวดเร็ว และวันที่ 22-24 อย่าประมาท เงินทองของมีค่า อาจสูญหายได้อย่างไร้ร่องรอย!

การงาน เข้าสังคม มีมิตรไมตรี ใช้สื่อออนไลน์ สังสรรค์มิตรสหายให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะส่งเสริมกิจการ งานที่กระทำ โดยเฉพาะค้าขาย หรืองานบริการ ก็จะทำให้เจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา หรือคนว่างงาน หรืออยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนอาชีพใหม่ อย่าประมาท ที่จะขอรับความช่วยเหลือจากใคร...โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นจากสื่อออนไลน์ โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด พิจารณาให้รอบคอบ ก่อนที่จะตกลงปลงใจ ทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่มุ่งหวังแค่ผลประโยชน์มากกว่า

ครอบครัว วันที่ 22-24 อย่าเผลอ เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย และอย่าประมาท ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน

ข้อแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารถจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook