ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือมากขึ้น ที่อาจจะได้มาจากผลกำไร เงินปันผลจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ หรือจากเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่หากมีมิตรสหายชวนร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจจะอีกนานกว่าจะได้คืน

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์อย่าง “กัดไม่ปล่อย” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้ได้รับลาภผลดังที่หวัง ทั้งจากขายสินค้าทั่วไป หรืองานตัวแทน นายหน้า โดยเฉพาะเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ทั้งที่ดิน หรือสิ่งปลูกสร้างใดๆ ก็ตาม แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะหากเผลอจนพลาด ก็จะทำให้เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้

ความรัก หากคนรัก คู่ครอง กำลัง “ติด” เพื่อน ติดการสังสรรค์สมาคม มากกว่าที่จะอยู่กับคุณ ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะต่อว่าต่อขาน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับสัมพันธ์รักแบบ “ลับเฉพาะ” ก็ควรระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ที่อาจนำไปนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังหากจะนำพาคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย....อันตราย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook