ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สิน รวมถึงขอกู้ยืมจากมิตรสหาย ที่อาจจะได้มาแค่บางส่วน  แต่ก็ยังดีกว่าจะไม่ได้เลย และวันที่ 14-16 หากมีนัดสำคัญในเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ระวังอย่าให้ผิดนัด เพราะอาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต จนหมดความไว้วางใจ!

การงาน การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกันให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะช่วยต่อยอดงาน ขยายกิจการให้มากขึ้นได้ คนที่กำลังหางาน ก็จะมีโอกาสได้งานมากขึ้นเช่นกัน แต่หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ซึ่งหากเป็นโครงการระยะยาว เช่น พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอีกนานกว่าจะได้...คืนทุน!

ความรัก รักอย่างจริงจัง อย่างเป็นงาน เป็นการ ไม่ต้องโรแมนติกหวานแหววอะไรนัก  ทั้งด้วยคำพูด การกระทำที่เขา/เธอ เห็นได้ชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากร้องขอ มิตรสหายก็อาจเป็นสื่อ ทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้เลย!

ครอบครัว ให้เวลา ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะเขา/เธอ อาจกำลังอยู่ในระยะเรียกร้องความสนใจ!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2565  ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือ สิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook