ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน อาจต้องใช้ความพยายาม อดทน ตามติด ตามตื๊อให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 14-15 ควรระวังการเจรจา ต่อรองอย่างลับๆ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือพลาดโอกาสที่พึงมีพึงได้ด้วยเช่นกัน

การงาน เรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่! ที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จากข้อมูลที่ได้มา โดยเฉพาะหากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เรื่องปลีกย่อยก็อาจเป็นนัยยะที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็เป็นระยะที่ควรใส่ใจพนักงาน ลูกน้องให้มากขึ้น เพราะอาจถูกยุยง ปลุกปั่นจากศัตรูในเงามืดที่จะทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก ไม่ชี้นิ้วสั่ง ไม่เดินนำหน้า แต่เป็นคู่คิด คู่ใจ เดินเคียงข้างกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่จะนำชีวิตคู่ไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง สำหรับคนโสดก็อาจจะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ โดยเฉพาะจากที่เข้าร่วมกลุ่มอบรม สัมมนาต่างๆ แต่ก็ควรใช้เวลาตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจไม่ดีเพียบพร้อมอย่างที่เห็น!

ครอบครัว วันที่ 14-15 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย  บริวาร คนรับใช้อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มีนาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์แสดงตัวตนให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ โดดเด่น ดัง มีชื่อเสียง โดยเฉพาะที่จะได้มาจากการทำงานร่วมกับคนรัก คู่ครอง หรือหุ้นส่วน คู่สัญญา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook