ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนกุมภาพันธ์ ลมร้อนที่อาจเป็นลมพายุพัดแรง! เพราะจากดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังอารมณ์ที่รุนแรง และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก กำลังโคจรวิปริต เดินหน้าเร็วกว่าปกติ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่สถิตเคียงคู่กัน หลังจากวันที่ 17 ก็จะเดินหน้าตามปกติแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากทำมาหาใช้ร่วมกัน ก็ควรอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ ใช้จ่ายให้กับเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา (ที่ไม่ใช่กับคู่ครอง) เพราะหากสัมพันธ์รักที่กำลังชืดชาอยู่แล้ว คนรัก คู่ครองของคุณ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสด จากการท่องเที่ยว สถานออกกำลังกาย สถาบันศึกษาระดับสูง ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งใจสักนิด พิจารณาให้รอบคอบ หากจะต้องทุ่มเท แย่งชิง เพื่อให้ได้มาครอบครอง เพราะมีเกณฑ์สูงว่า ถึงชนะได้มาก็แค่ชั่วคราว เพราะอีก 2-3 เดือน ชาวราศีพิจิกเอง ก็จะมีเหตุให้พร้อมจรจากลา!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 8-10, 23-25

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook