ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ใส่ใจ ให้เกียรติ ให้ความสำคัญให้มากๆ กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือคู่สนทนาในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์ดังที่หวัง แต่ก็ยังอยู่ในระยะการดูแลสุขภาพอย่างฟุ่มเฟือย เกินความจำเป็น ก็อาจทำให้ที่หามาได้..ใช้หมด

การงาน รู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง... ด้วยการรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ ยอมได้ก็ยอมไป โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์ที่อีกฝ่ายมีอำนาจ มีพลังมากกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง ได้รับความเห็นชอบ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

ความรัก แล้วแต่เธอ...ก็จะเป็นวลีเด็ดของชาวราศีกรกฎสัปดาห์นี้ ที่อาจทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่หากคนรัก คู่ครอง เจ็บป่วย ไม่สบาย นอกจากการใส่ใจ ดูแลแล้ว ก็ยังควรอดทน อดกลั้นกับอารมณ์เครียด หงุดหงิดง่าย ขี้บ่นของเขา/เธอให้มากขึ้นด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองชีวิตคู่ให้อยู่กันได้ไปอีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังการกิน การดื่มที่ตามใจปาก ก็อาจทำให้โรคภัยถามหาได้

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายนไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook